Điều tra và kêu gọi đầu thú trong vụ nổ súng làm một phụ nữ bị thương ở Hải Phòng

02/04/2018 17:34

Từ vụ xô xát khi đá bóng giữa hai học sinh 11 tuổi cùng lớp đã dẫn đến vụ nổ súng khiến một phụ nữ là bác của một trong hai học sinh bị thương.

Hiện trường vụ nổ súng bắn người tại khu vực phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng:

Ngày 2-4, đại tá Đặng Chinh Thưởng – trưởng công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng – cho biết đơn vị đang phối hợp với các phòng ban nghiệp vụ của Công an TP điều tra vụ nổ súng tại khu vực phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền xảy ra vào chiều ngày 29-3.

Trao đổi với phóng viên, Thượng tá Nguyễn Khánh Toàn – Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an thành phố Hải Phòng cho biết, các phòng, ban nghiệp vụ đang điều tra, xác minh, làm rõ vụ nổ súng ở phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền xảy ra vào chiều 29/3.

Hiện cơ quan điều tra đang kêu gọi các đối tượng nổ súng vào nhà dân ra đầu thú.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên, trong đó có một đối tượng mặc áo hoa bất ngờ nổ súng khiến một phụ nữ bị trúng đạn gục xuống đất.

Nam thanh niên nổ súng khiến một phụ nữ trúng đạn nằm gục xuống ngõ - Ảnh: Cắt từ video PHƯƠNG LINH
Nam thanh niên nổ súng khiến một phụ nữ trúng đạn nằm gục xuống ngõ – Ảnh: Cắt từ video PHƯƠNG LINH

Sau đó, đối tượng mặc áo hoa tiếp tục cầm súng chĩa thẳng về phía nhóm người đối diện và những người đã lui vào phía trong ngôi nhà sát con ngõ. Trong lúc đối tượng lăm lăm tay súng, nhóm thanh niên đi cùng lấy xe máy phóng đi.

Theo thông tin kèm theo đoạn video này, nguyên nhân dẫn tới sự việc xuất phát từ vụ xô xát khi chơi đá bóng tại sân vận động Máy Tơ ở quận Ngô Quyền giữa hai học sinh học cùng lớp tên là N.T.T. và Đ.A. (cùng 11 tuổi).

Nghe Đ.A. chạy về nhà kể lại chuyện, anh trai là V.T. (26 tuổi) đã chở em quay lại sân vận động để tìm đánh N.T.T. Tại đây, V.T. đã tát nhiều cái vào mặt của N.T.T. khiến em bị chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Đến ngày 29-3, mẹ của Đ.A. chủ động tới bệnh viện để nói chuyện với gia đình em N.T.T.

Tuy nhiên, trưa cùng ngày, V.T. cùng một nhóm thanh niên tìm đến nhà của bà P., là bác ruột em N.T.T.

Tại đây, thanh niên mặc áo hoa trên tay có cầm một khẩu súng ngắn bất ngờ lao đến nổ súng.

Sau tiếng nổ chát chúa, bà P. bị trúng đạn nằm gục xuống ngõ và được người thân bế đi cấp cứu ngay sau đó.

Lâm Quang Dũng (Tổng hợp)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video