“Dây chuyền 30 triệu USD” của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam

13/03/2015 16:52

Giữa bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp nội địa đối mặt với không chỉ những thách thức để hoàn thiện nội tại như tài chính, hạ tầng, công nghệ, mà còn phải đối mặt cả những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Cũng bởi vậy, việc đáp ứng nâng cao công nghệ, ủng cố niềm tin thương hiệu chính là bước đi đúng trong bối cảnh này.

Để trở thành thương hiệu Việt hàng đầu, Tân Hiệp Phát đã đầu tư cho mình một hệ thống các công nghệ, thiết bị hiện đại nhất thế giới. Với tiềm lực này, Tân Hiệp Phát hoàn toàn có thể cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước ngoài.

Nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hà Nam ở Cụm Công nghiệp Kiện Khê I, huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam) của Tập đoàn Tân Hiệp Phát là một ví dụ.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định: Đầu tư là khẳng định sự cam kết và sự tôn trọng khách hàng của Tân Hiệp Phát.

Đây là nhà máy thứ hai, sau khi nhà máy ở Bình Dương đã vận hành và đưa tên tuổi của Tập đoàn này lên hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực nước giải khát.

Dây chuyền có xuất xứ từ Đức. sản xuất hoàn toàn khép kín, với các thiết bị được thiết kế đảm bảo ngăn chặn triệt để sự thâm nhập của côn trùng.

Tận mắt vận hành dây chuyền 30 triệu USD này mới thấy khó tin chuyện vật thể lạ “lạc” trong chai nước Number 1 của Tân Hiệp Phát trong môi trường sản xuất vô trùng.

Tất cả các chai đều chạy trên dây chuyền vô trùng, bao kín tuyệt đối.

Nâng cao công nghệ, củng cố niềm tin thương hiệu Việt là bước đi đúng trong bối cảnh toàn cầu hóa và Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng.

Chất lượng là yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên thành công trong cạnh tranh, giành giật khách hàng ở các nhà sản xuất. Nó cũng là một trong những yếu tố then chốt để các nhà sản xuất phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chính vì những lý do này mà ở các nhà máy hiện đại, người ta tập trung sự chú ý không phải tới vấn đề tìm ra các sản phẩm khuyết tật, mà ngăn ngừa, đề phòng nó xảy ra, cẩn thận kiểm soát quá trình sản xuất.

Dưới đây là một số hình ảnh dây chuyền hiện đại của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam:

Các chuyên gia Việt Nam và quốc tế cùng kiểm soát quá trình vận hành dây chuyền sản phẩm của Tân Hiệp Phát

Trong quy trình khép kín tự động hóa hoàn toàn, không có sự can thiệp trực tiếp thủ công bằng tay của con người

Tiêu chuẩn nhà máy châu Âu được áp dụng tại Việt Nam.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video