+
Aa
-
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử 2014
02/06/2014 17:39

Đề thi tốt nghiệp THPT môn lịch sử năm nay vẫn làm bài trong thời gian 90 phút. Cũng trong chiều 2/6, các sĩ tử cũng sẽ làm bài thi môn Vật lý trong thời gian 60 phút.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử 2014
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử 2014

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt môn Lịch sử năm 2014

Chiều nay (2/6), các sĩ tử trên cả nước tiếp tục bước vào môn thi tiếp theo, môn lịch sử trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và Giáo dục thường xuyên năm 2014. Đề thi và đáp án môn lịch sử sẽ được chúng tôi cập nhật trong ít phút nữa.

Điểm khác biệt của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay là môn thi lịch sử có tỉ lệ thí sinh dự thi rất ít. Thậm chí có trường chỉ có 1 thí sinh tham gia thi như Trường THPT Trần Hưng Đạo. Tại Hội đồng chấm thi trường THCS Tân Mai chỉ có 7 thí sinh thi lịch sử, THPT Lý Thái Tổ (Q.Cầu Giấy) cũng chỉ có 2 thí sinh thi môn này.

Ông Trịnh Hùng Sơn – PCT HĐCT Trường THPT Lý Thái Tổ – cho biết, mặc dù lượng thí sinh lựa chọn môn lịch sử rất ít, nhưng HĐCT không lựa chọn cách ghép với các địa điểm thi khác, bởi nhà trường lo sợ các em phải đi lại vất vả, không quen trường, lớp gây ảnh hưởng tâm lý thi. Chủ tịch HĐCT tại Trường THCS Tân Mai Nguyễn Văn Chính cũng khẳng định, dù chỉ có 7 thí sinh thi môn lịch sử nhưng HĐCT vẫn phải phân công đầy đủ giám thị, thanh tra để phục vụ tối đa công tác an ninh cho phòng thi này.

(Tổng Hợp)

Bài mới
Đọc nhiều