Danh sách 6 đại gia thành đạt mua dâm người mẫu giá ngàn USD

17/04/2015 15:33

Qua quá trình điều tra, đến nay đã dần hé lộ danh sách về 6 vị đại gia chịu chi ngàn USD để mua dâm người mẫu, diễn viên, ca sĩ và bị công an bắt quả tang vào chiều 7/4.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên, ca sĩ bán dâm cao cấp ở TP.HCM do đạo diễn Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 5) cầm đầu, nguồn thông tin mới nhất của ANTĐ online cho hay, quá trình điều tra đã làm rõ danh sách 6 vị đại gia mua dâm các chân dài bị lực lượng công an bắt quả tang vào chiều 7/4. 6 vị đại gia này được xác định rõ danh tính, đều là doanh nhân thành đạt mà theo đó có 2 người ở TP.HCM, 1 người ở Đà Nẵng, 1 người ở Long An, 1 người ở Đồng Tháp và 1 người ở Đồng Nai.

4 diễn viên, người mẫu tự do bị bắt với vai trò môi giới và những chân dài này cũng trực tiếp bán dâm giá ngàn USD/lượt

Đến nay công an cũng làm rõ phi vụ mua bán dâm của 6 đại gia này với 6 chân dài trong chiều 7/4. Được biết các đại gia này trước khi đến TP.HCM công tác thì đều liên hệ với các chân dài trước vài ngày để sắp xếp cho cuộc vui thân xác.

Cụ thể người mẫu – diễn viên Y được đại gia N.V.T (SN 1973, ngụ tỉnh Đồng Nai) liên lạc nhờ kiếm thêm 1 người bạn nữa phục vụ cho bạn ông, là đại gia L.Q.T (SN 1973, ngụ quận Thủ Đức). Trước đây Y 4 lần phục vụ ông T nên lấy giá “hữu nghị” là 500 USD/lần. Còn Y rủ thêm người bạn quen qua mạng xã hội, là N.T.N.U (SN 1992) phục vụ đại gia L.Q.T nhưng giá 1.000 USD/lần.

Tuy nhiên phi vụ này Y ăn chặn của U 500 USD, tức thông báo giá đi khách chỉ 500 USD. Y khai báo, 2 lần giới thiệu cho U đi khách. Lần trước Y cũng ăn chặn của U được 400 USD.

Riêng người mẫu L.T.B.T (SN 1989, là cháu của Lê Bảo Lộc) được đại gia Đ.V.D (SN 1972, ngụ TP.Đà Nẵng) liên hệ nhiều ngày trước, đề nghị T phục vụ ông và nhờ T kiếm thêm 1 người bạn phục vụ cho bạn của ông, là đại gia L.Q.C (SN 1976, ngụ quận 10).

T và 2 đại gia thống nhất giá cả, là 1.000 USD/người/lượt. T gọi cho người bạn, là người mẫu tên V cùng đi khách. Phi vụ này, T lấy tiền công môi giới từ V là 200 USD.

Lê Bảo Lộc, là đạo diễn kiêm tú ông của đường dây mại dâm quy tụ toàn người mẫu, diễn viên, ca sĩ và nữ sinh viên

Trong diễn biến liên quan, người mẫu L.T.D.H (SN 1992) được đại gia T.A.D (SN 1972, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đặt hàng. Ông D nói H kiếm thêm bạn để phục vụ bạn ông là, ông T.T.T (SN 1974, ngụ tỉnh Long An). Giá thống nhất là 1.000 USD/người/lượt.

H gọi cho người mẫu Đ.T.A.Đ (SN 1991) thông báo giá đi khách là 500 USD/lần, tức H đã ăn chặn 500 USD. Đ trả lời đã có bạn trai, không còn đi khách nữa. Tuy nhiên Đ giới thiệu chân dài tên H.N (SN 1992) thay mình đi khách. Chỉ tốn cuộc điện thoại, Đ đã ăn chặn được 200 USD, tức thông báo với N giá đi khách là 300 USD.

Theo đó 6 chân dài và 6 đại gia như nói trên đang mây mưa ở 3 khách sạn tại huyện Bình Chanh1 và quận 1 vào chiều 7/4 thì bị trinh sát công an ập vào bắt giữ. Nguồn thông tin cho hay, bước đầu khi bị tạm giữ để làm việc những người này đều khai báo thành khẩn, thừa nhận toàn bộ.

Quá trình điều tra truy xét, công an bắt giữ Lê Bảo Lộc và mời làm việc với hàng loạt người mẫu, diễn viên, nữ sinh viên khác. Trong các cuộc mua – bán thân xác vào chiều 7/4 cơ quan công an xác định Lộc không môi giới cho các chân dài đi khác; tuy nhiên Lộc được xác định vai trò cầm đầu và trước đó nhiều lần môi giới cho hàng loạt các chân dài là người mẫu, diễn viên, ca sĩ và cả nữ sinh viên đi khách với đại gia để lấy hoa hồng 20%.

Bước đầu công an gửi hồ sơ sang Viện KSND đề nghị khởi tố Lê Bảo Lộc và 4 diễn viên, người mẫu, ca sĩ tự do về hành vi “môi giới mại dâm”. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video