+
Aa
-

Danh hài Chí Trung sáng tác thơ ‘Angelina Jolie cắt bỏ ngực’

17/05/2013 15:42

Danh hài Chí Trung đã có những câu thơ hết sức thú vị về chuyện cắt bỏ ngực của Angelina Jolie.

Chí Trung là một danh hài được nhiều người yêu mến, đặc biệt, anh là người đi đầu trong việc sáng tạo thơ trên facebook cá nhân.

Những bài thơ thú vị, ngắn gọn, hài hước của anh luôn là chủ đề nóng để bạn bè, fan hâm mộ bình luận. Trước sự kiện Angelina Jolie quyết định cắt bỏ hai bên ngực ngăn chặn căn bệnh ung thư vú, Chí Trung đã có những vần thơ về sự kiện này.

Bức ảnh đính kèm bài thơ của danh hài Chí Trung.
Bức ảnh đính kèm bài thơ của danh hài Chí Trung.

Danh hài viết: Angelina Jolie cắt bỏ hai bên ngực/Hồi hôm cô ấy, cắt ngực rồi/Triệt đất ung thư có thế thôi/Trí tuệ siêu sao, đầy bản lĩnh/Cô vẫn tuyệt đẹp, với riêng tôi!

Bài thơ của Chí Trung trở thành “đề tài” sáng tạo cho rất nhiều fan hâm mộ. “Đúng là bản lĩnh…USA/Chẳng giống như sao bên nước ta/Cắt gọt hay bơm đều giấu tuốt/Mong rằng hãy học An-gel-la”, một fan sáng tác.

“Ang gel la vẫn đep mặn mà/ Dù cho cô ấy cắt gọt da/Không phải chỉ riêng gì bác nha/Thế giới cung công nhận rồi mà” – là lời thơ đáp lễ của một fan.

“Thật đáng khâm phục chị Jolie/Bản lĩnh siêu sao phải như ni/Chúc cho anh Chí cũng như vậy/Không thể khuất phục trước gian nguy” – thêm 1 bài thơ hưởng ứng Chí Trung.

Trở lại việc Angelina Jolie quyết đinh cắt bỏ ngực, thì lý do bắt nguồn từ việc cô tiến hành kiểm tra sức khỏe và phát hiện mang trong mình gene ung thư vú giống như người mẹ quá cố và nguy cơ mắc căn bệnh này lên tới 87%.

Việc cắt bỏ 2 bên ngực được tiến hành thừ tháng 2/2013. Ca phẫu thuật được tiến hành từ tháng 2 tới trung tuần tháng 4 vừa rồi mới hoàn tất. Với phẫu thuật này, Angelina Jolie giảm được nguy cơ mắc căn bệnh ung thư vú từ 87% xuống còn 5%.

(BGD)

Bài mới
Đọc nhiều