Danh ca George Michael đột tử ở tuổi 53

26/12/2016 08:00

Danh ca nhạc pop George Michael đã qua đời ở tuổi 53 tại nhà riêng ngay kỳ nghỉ Giáng sinh. Thông tin về cái chết của ông được thông cáo vào tối 25-12 (giờ địa phương).

“Với tất cả sự đau buồn, chúng tôi xác nhận rằng con trai, anh trai và bạn George đã qua đời bình yên tại nhà riêng trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Gia đình mong mỏi được riêng tư trong thời điểm khó khăn này. Chúng tôi sẽ không bình luận thêm điều gì ở thời điểm này” – gia đình George Michael thông báo.

 Danh ca nhạc pop George Michael ra đi vĩnh viễn
Danh ca nhạc pop George Michael ra đi vĩnh viễn

Cảnh sát cho biết họ không tìm thấy dấu hiệu bất thường quanh cái chết này. Nhiều người thân, bạn bè, người hâm mộ, đồng nghiệp thương tiếc trước sự qua đời của George Michael.

George Michael đã bán 80 triệu đĩa trên toàn thế giới trong sự nghiệp suốt 4 thập kỷ qua. Ông từng là một nửa của bộ đôi ban nhạc Wham! đình đám nhưng chỉ trở nên danh tiếng hơn khi bắt đầu sự nghiệp sô lô với đĩa đơn Careless Whisper.

Album sô lô đầu tiên của ông là “Failth” bán hơn 20 triệu USD trên toàn thế giới. Ông công khai là người đồng tính.

George còn nổi tiếng với những bê bối và từng nhiều lần phải hủy chương trình do sức khỏe không đảm bảo. Năm 2014, ông được cho là đã vào trại cai nghiện Kusnacht tại Thụy Sĩ với mức phí lên tới gần 200 nghìn bảng Anh mỗi tháng.

 Ông nổi tiếng với các ca khúc bất hủ Careless Whisper, Last Christmas
Ông nổi tiếng với các ca khúc bất hủ “Careless Whisper”, “Last Christmas”
 George thuở còn trẻ, là thành viên ban nhạc Wham!
George thuở còn trẻ, là thành viên ban nhạc Wham!

(Theo Người Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM