Đảng ủy Quân sự TPHCM: Không nể nang khi kiểm điểm

27/10/2012 06:46

Sáng 26/10, Đảng ủy Quân sự thành phố tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng ủy, Ban thường vụ Đảng ủy Quân sự TPHCM theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa 11 về xây dựng Đảng. Đồng chí Lê Thanh Hải – Ủy viên Bộ Chính trị – Bí thư Thành ủy – Bí thư Đảng ủy Quân sự Thành phố đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hải biểu dương Đảng ủy Quân sự thành phố đã làm tốt công tác chuẩn bị chu đáo các nội dung theo đúng quy định, đúng quy trình để tiến hành kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự. Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã nêu lên những vấn đề cần quan tâm khi tiến hành kiểm điểm, trong đó chú trọng đến mục đích, yêu cầu chung của Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng.

Đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự Thành phố
Đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự Thành phố

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cho rằng: Đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng, do đó, việc kiểm điểm là cho bản thân mình và để nêu gương cho cấp dưới, là căn cứ đánh giá cán bộ, do vậy việc kiểm điểm không nể nang, né tránh, che chắn mà cần đánh giá đúng mặt hạn chế, khuyết điểm để khắc phục sửa chữa thiếu sót và việc kiểm điểm phải là công việc thường xuyên, để khi phát hiện sai trái phải sửa ngay. Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải nhấn mạnh:

Hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự TP theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa 11 về xây dựng Đảng diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26 đến 28/10/2012.

Minh Hiệp (VOH)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video