Đảng ủy Quân sự Quận 12 kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

19/12/2012 18:33

Ngày 18/12, Đảng ủy Quân sự Quận 12 đã tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) (ảnh). Dự hội nghị có Đại tá Bùi Văn Tâm, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự TP, Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh TP; Đặng Văn Cường, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự quận.

Tuy còn một số hạn chế như có Đảng ủy viên chưa sâu sát trong việc nắm bắt, quản lý tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên; song tập thể Đảng ủy và từng Đảng ủy viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao, thực sự tạo được niềm tin và được quần chúng tín nhiệm.

Hội nghị đã đề ra phương hướng lãnh đạo của Đảng ủy Quân sự quận 12 trong thời gian tới. Đó là tập trung đột phá vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị; tăng cường và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục chính trị, lãnh đạo tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ; gắn kết hiệu quả giữa rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên với xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh; đoàn kết, thống nhất hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đỗ Linh (DBTPHCM)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video