+
Aa
-

Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp

26/08/2008 12:19

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 97 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2008), sáng 25/8, Đoàn đại biểu Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an dẫn đầu đã đến chúc thọ Đại tướng.

Thay mặt lực lượng CAND, Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an tới Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người anh cả của các lực lượng vũ trang, người thủ trưởng đầu tiên của lực lượng Công an trong cương vị Bộ trưởng Bộ Nội vụ; kính chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp trường thọ, tiếp tục quan tâm chỉ đạo, xây dựng lực lượng CAND.

Đoàn đại biểu Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Đoàn đại biểu Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực đã báo cáo với Đại tướng một số kết quả công tác của lực lượng CAND thời gian qua, đặc biệt là phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy và hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã khen ngợi những thành tích của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và nhấn mạnh: Công an là làm việc công, nên phải an, tức là vì sự an ninh của đất nước, vì cuộc sống yên bình của nhân dân. Trong các phong trào thi đua, lực lượng CAND phải tiếp tục nỗ lực, phấn đấu lời nói phải đi đôi với việc làm để được nhân dân tín nhiệm, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

(CAND)

Bài mới
Đọc nhiều