Đang ngủ được thông báo nhận lại xe Airblade mất cắp từ 2 năm trước

17/10/2015 11:18

Chiếc xe Airblade của gia đình anh Công bị mất cắp từ khoảng 2 năm về trước đã được Tổ công tác 141 phát hiện do một thanh niên điều khiển.

Khoảng 21h tối 16/10, Tổ công tác Y7/141 (Công an TP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy, làm nhiệm vụ tại đoạn đường Nguyễn Cơ Thạch – Hồ Tùng Mậu đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Aiblade Honda mang BKS 29Z9-6768 có biểu hiện nghi vấn.

Đang ngủ được thông báo nhận lại xe Airblade mất cắp từ 2 năm trước - Ảnh 1
Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường “áo vàng” trực tiếp khai thác đối tượng.

Tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính phát hiện chiếc xe trên sử dụng BKS giả, đăng ký giả. Trực tiếp kiểm tra, thượng úy Cường đã phát hiện số khung số máy chiếc xe trên không trùng khớp.

Tiếp tục xác minh được biết chiếc xe trên có chủ đăng ký là anh Hoàng Văn Công HKTT tại tổ 2 Thống Nhất – Cự Khối – Long Biên.

Tiếp tục phối hợp Công an quận Long Biên và liên lạc với anh Công thì anh Công cho biết đây là chiếc xe gia đình đã bị mất cắp khoảng 2 năm về trước. Anh Công cho biết, mình đã trình báo tới công an phường sở tại.

Đang ngủ được thông báo nhận lại xe Airblade mất cắp từ 2 năm trước - Ảnh 2
Chiếc xe tang vật.

Được thông báo tìm lại xe, anh Công bất ngờ và vô cùng xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ công tác.

Nhận được thông tin trên, Tổ công tác 141 đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Mỹ Đình 2 tiếp nhận, hoàn thiện hồ sơ để trả lại tài sản cho chủ sở hữu theo quy định.

(Theo Người Đưa Tin)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video