Đan Trường viết tâm thư bênh vực bạn gái trước ngày cưới

04/04/2013 21:00

Anh cũng chính thức gửi lời thông báo ngày trọng đại tới toàn thể FC và người hâm mộ.

Thời gian gần đây, câu chuyện về người bạn gái bí mật và đám cưới của ca sĩ Đan Trường đang là chủ để nóng trên các diễn đàn. Khi hình ảnh nữ doanh nhân Thủy Tiên, bạn gái, cũng là vợ sắp cưới của Đan Trường bị rò rỉ, cộng đồng mạng thực sự dậy sóng. Người tò mò, người chia vui, nhưng không ít người đưa ra những lời bình luận về nhan sắc của chị.

Đám cưới của Đan Trường sẽ diễn ra vào 20/4 tại Mỹ.
Đám cưới của Đan Trường sẽ diễn ra vào 20/4 tại Mỹ.

Dù chưa một lần lên tiếng công khai hay xác nhận, nhưng thông tin về bạn gái và đám cưới của anh Bo ngập tràn trên các trang báo. Và có lẽ chính vì thế mà Đan Trường đã phải đích thân viết một bức tâm thư khá dài gửi tới người hâm mộ. Trong bức thư, anh có chia sẻ về tâm tư, tình cảm của mình, lên tiếng bênh vực nhan sắc cho bạn gái và chính thức thông báo ngày vui.

Dưới đây là toàn bộ nội dung bức thư Đan Trường gửi fan:

“Anh Bo chào tất cả các bạn và các em thân yêu của anh, những người mà anh xem như là những người anh em ruột thịt của mình. Phải nói là anh cũng đã dành nhiều tình cảm đặc biệt nhất cho tất cả các em. Anh thương các em lắm, anh thương đến nỗi mà khi anh sắp lập gia đình mà anh đã đắn đo suy nghĩ cả mấy tháng trời… là không biết có nên lập gia đình không?

Những tình cảm thiêng liêng hay từng ánh mắt, từng nụ cười trìu mến mà các em dành cho anh, anh không bao giờ quên được, nó sẽ theo anh đến suốt cuộc đời này, và anh không muốn những nụ cười đó tắt đi. Vì vậy ngày cuối cùng ở Sài Gòn anh đã không kìm được cảm xúc khi hát ở phòng trà “Điểm hẹn Sài Gòn”. Và bây giờ anh muốn ngày trọng đại của anh, các em phải hạnh phúc gấp đôi để cùng chia sẻ với anh.

Các em còn nhớ là thời gian gần đây anh cứ hay hỏi tụi em là có đồng ý cho anh có gia đình không thì mọi người tán thành đúng không vậy? Thì chúng ta hãy cùng uống ly rượu mừng với anh nhé.

Và thời gian qua cũng có nhiều ý kiến bình luận không hay về anh và Thủy Tiên, nhưng không vì như vậy mà tình cảm của anh và các em thay đổi. Anh tin các em vẫn là những người sáng suốt nhất.

Đám cưới của Đan Trường sẽ diễn ra vào 20/4 tại Mỹ.
Đám cưới của Đan Trường sẽ diễn ra vào 20/4 tại Mỹ.

Anh chỉ muốn nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là: đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay, ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?

Trở lại với tin gửi hôm nay, anh muốn thông báo ngày vui của anh là ngày 20-4 này anh sẽ tổ chức lễ cưới bên Mỹ và hè hay cuối năm anh mới tổ chức ở Việt Nam. Lúc đó sẽ có vài bàn dành cho các fan ruột của anh nhé. Hihi…

Các em yên tâm khi anh có gia đình rồi anh vẫn sẽ đi hát nhưng không liên tục được nữa nhưng anh sẽ có thời gian đầu tư và ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Chúc cả nhà của chúng ta luôn đoàn kết và tình cảm của anh và các em mãi mãi không phai cho dù có chuyện gì xảy ra nhé…”

(BXH)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM