Đan Trường là một trong số vài ca sĩ có thù lao cao nhất nước

23/04/2013 12:55

“Hiện nay, Đan Trường là một trong số vài ca sĩ có thù lao cao nhất nước. Từ cuối năm 2003, Đan Trường thỏa thuận chia cho tôi 25% thu nhập,” ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ về nam ca sỹ vừa cưới vợ.

Không có người để lăng-xê, sẽ về làm kinh doanh

Sau khi Đan Trường cưới vợ, dường như Hoàng Tuấn khó tìm được ai thay thế vị trí của Đan Trường. Trước thông tin ca sĩ Đan Trường kết hôn với một nữ doanh nhân Việt kiều Mỹ và chuẩn bị “theo vợ bỏ cuộc chơi”, ngày 22/4, ông bầu Hoàng Tuấn đã lên tiếng thanh minh cho “anh Bo” cũng như kể về dự định của bản thân trong tương lai gần.

Bầu Tuấn cười tươi trong hôn lễ của Đan Trường
Bầu Tuấn cười tươi trong hôn lễ của Đan Trường

Theo như bầu Tuấn chia sẻ, thì lịch trình làm việc của Đan Trường là sẽ biểu diễn ở Việt Nam tới hết tháng 6/2013. Nên không có chuyện, Đam Trường sẽ từ bỏ sự nghiệp hát của mình sau khi lấy vợ.

Hoàng Tuấn cho biết: “Hiện nay, Đan Trường là một trong số vài ca sĩ có thù lao cao nhất nước. Từ cuối năm 2003, Đan Trường thỏa thuận chia cho tôi 25% thu nhập”.

Bầu Tuấn khẳng định, số tiền ăn chia cho vị trí công việc của mình là quá ít, thế nhưng với bản thân anh, anh cho biết: “Tôi không thấy tỷ lệ ấy có gì đáng băn khoăn. Vì hơn ai hết tôi hiểu ca sĩ lao động rất vất vả. Đan Trường cũng cần dành dụm để lo cho gia đình và tương lai”.

Anh cũng cho biết thêm về công việc vất vả của người làm bầu sô: “Tôi là quản lý ca sĩ chuyên nghiệp, nghĩa là lo cho Đan Trường tất cả từ A đến Z, từ trang phục, giày dép, lịch diễn, đặt bài nhạc sĩ, đến thỏa thuận giá cả cát-sê. Đôi khi, tôi trả lời thay về chuyên môn và kế hoạch phát triển cho Đan Trường”.

Gặp Đan Trường cũng như một cái duyên

Bầu Tuấn cũng kể lại câu chuyện cơ duyên để đến với nghề rất tình cờ: “Đó là lần đầu tiên gặp nhau, Đan Trường rút trong giỏ ra mấy cây bút bi và nói: Em tặng anh, sản phẩm của nhà em. Nếu anh biết đơn vị nào có nhu cầu mua số lượng lớn thì giới thiệu dùm em.  Chính sự thật thà ấy khiến tôi có cảm tình với Đan Trường”.

Theo lời anh, khi mới gặp Đan Trường, anh còn một công ty riêng là Thaso, buôn bán mấy thứ lặt vặt và tổ chức các tour du lịch nước ngoài. Và chính vì bản năng anh tin mình có thể thành công với Đan Trường, nên đã  bắt tay vào công việc mà trước đây chưa từng nghĩ tới.

Cho đến nay, sau khi Đan Trường cưới vợ, thì anh ngậm ngùi chia sẻ: “Đan Trường cũng đã 37 tuổi rồi, chắc cũng chỉ hốt bạc được cỡ 3-4 năm nữa”.

Hoàng Tuấn tiết lộ: “Tôi cũng thử đào tạo vài ba người rồi, nhưng chưa thấy ai đạt điều kiện cỡ chừng 70% của Đan Trường để có thể trở thành ngôi sao ca nhạc được cả”.

Theo quan điểm của anh, ca sĩ muốn nổi tiếng cần hai yếu tố, cái duyên sân khấu và ý thức cầu tiến. Thiếu một trong hai sẽ xôi hỏng bỏng không.

Và cho đến thời điểm này, ông bầu cao tay Hoàng Tuấn, giãi bày: “Nếu Đan Trường hết đi hát, tôi về làm kinh doanh”.

Hôn lễ của anh Bo đã diễn ra vào sáng 21/4 (giờ Việt Nam) tại thành phố San Jose, Mỹ trong sự chúc mừng của người thân. Vợ Đan Trường là nữ doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên kém anh 10 tuổi.

Lê Hoàng Tuấn sinh năm 1961 tại Sài Gòn. Từng theo học Đại học Kinh tế TP.HCM nhưng chưa tốt nghiệp thì nghỉ ngang để làm kinh doanh vật liệu xây dựng. Năm 1990, anh sang định cư ở Cộng hòa Séc. Năm 1996, Hoàng Tuấn về Việt Nam, thành lập công ty chuyên tổ chức tour du lịch sang châu Âu. Năm 1997, anh bước chân vào showbiz bằng nghề quản lý ca sĩ Đan Trường.

(BDTO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM