Đan Trường chính thức cưới vợ

04/04/2013 12:52

Theo một số nguồn tin thân thiết với bạn gái của anh Bo, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, Đan Trường sẽ đưa nàng về dinh.

Gần như cùng thời điểm với việc Thủy Tiên chia sẻ trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân, dư luận xôn xao bàn tán cô và ca sĩ Đan Trường sẽ sớm nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, mới đây, một số nguồn tin thân thiết với bạn gái anh Bo tiết lộ chỉ khoảng 20 ngày nữa, họ sẽ chính thức kết hôn. Hôn lễ dự kiến sẽ được tổ chức tại Mỹ vào ngày 20/4 tới.

Những hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên và Đan Trường ở Mỹ khi anh Bo sang biểu diễn kết hợp chúc mừng bạn gái khai trương văn phòng mới.
Những hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên và Đan Trường ở Mỹ khi anh Bo sang biểu diễn kết hợp chúc mừng bạn gái khai trương văn phòng mới.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết bằng tiếng Anh đại ý: “Càng gần tới ngày đó, cảm xúc trong tôi càng lẫn lộn. Tôi không thể gọi tên chính xác cho xúc cảm này bởi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc. Có niềm vui vì được yêu, chút lo lắng về những buổi lễ và cả sự sợ hãi cho cuộc sống tương lai”.

“Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn muốn nói lời cám ơn. Tôi đặc biệt muốn cám ơn gia đình – những người luôn ở bên cạnh động viên và cổ vũ tôi trong cuộc sống. Tôi xin cám ơn tất cả mọi người”, vợ tương lai của Đan Trường cho biết thêm.

Chưa dừng ở đó, từ trung tuần tháng 3 vừa rồi, Thủy Tiên đã chia sẻ những hình ảnh được cho là thiệp cưới của cô và Đan Trường trên trang cá nhân. Điều này khá trùng hợp với lịch trình rời Việt Nam sang Mỹ biểu diễn của anh Bo.

Trong khi đó, một số nguồn tin đáng tin cậy lại tiết lộ thì thời gian này, Đan Trường tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để chuẩn bị đám cưới. Hiện tại, các fan trung thành cũng như bạn bè thân thiết của Đan Trường đều đang hồi hộp chờ đợi đám cưới ở Việt Nam để chính thức chúc phúc cho anh Bo.

Từ cuối năm 2012 tới đầu năm 2013, dư luận xôn xao bàn tán về nghi án Đan Trường đang hẹn hò với MC hải ngoại Huyền Ny. Những thông tin họ thân mật xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ liên tục xuất hiện trên mặt báo. Chính bởi thế, Đan Trường quyết định công khai bạn gái thực sự kém anh 10 tuổi, tên là Thủy Tiên.

Cô là người phụ nữ nhanh nhẹn, hoạt bát và khá thành đạt tại Mỹ. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của Thủy Tiên là không giỏi tề gia nội trợ. Anh cho biết thêm: “Tôi và cô ấy đến với nhau được gần 1 năm rồi. Mặc dù biết cô ấy từ 2005 nhưng chúng tôi mới chính thức quen nhau từ đầu năm 2012. Tôi cảm thấy nói chuyện với Thủy Tiên rất hợp, hai người đều có tình cảm lưu luyến, khi xa thì nhớ. Hy vọng sẽ sớm có tin vui cho các bạn”.

Trước đó, những hình ảnh Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ cô và Đan Trường đang viết thiệp cưới gửi tới bạn bè thân thiết.
Trước đó, những hình ảnh Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ cô và Đan Trường đang viết thiệp cưới gửi tới bạn bè thân thiết.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của Đan Trường và Thủy Tiên lan tràn trên mặt báo, nhiều phóng viên đã nhận ra cô chính là người trong ê-kíp của anh Bo ở đêm nhạc Idol Music Event với sự góp mặt của David Archuleta ở Hà Nội và Sài Gòn hồi năm 2011. Mới đây, Đan Trường cũng sang Mỹ sớm để dự lễ khai trương văn phòng mới của bạn gái.

(BXHO)

 

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM