Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện tình trong đêm nhạc riêng

28/04/2013 23:04

Mr. Dam’s show diễn ra tối qua (27/4) đưa khán giả đi qua không gian của những cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là về tình yêu..

Với chủ đề mang nhiều ý nghĩa như Có những niềm riêng, Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều cơ hội để chuyển tải số lượng lớn các ca khúc nhạc tình đã được anh thể hiện từ trước đến nay. Từ những thứ tình đầu đau khổ (Chia tay tình đầu, Anh vẫn biết, Thuở ấy có em…) cho đến những mất mát từ những tình yêu đam mê, dại khờ (Bạc tình, Hỡi người còn nhớ đến ta, Xóa tên người tình, Tình người ngoại đạo…).

Mr. Đàm mang khán giả đi qua những không gian cảm xúc khác nhau
Mr. Đàm mang khán giả đi qua những không gian cảm xúc khác nhau

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn hát cho những người phụ nữ được anh ví von là “hát giùm cho nỗi lòng khờ dại của những khán giả nữ trót yêu dại khờ” qua ca khúc Hỡi người tình.

Mr. Đàm cũng chiều khán giả trẻ bằng ca khúc Tình yêu online mang đậm chất… teen của anh, hay những bài remix sôi động như Nửa vầng trăng, Tình nhạt phai… Chưa hết, anh còn lấn sân sang nhạc sến để “chiều” thêm một phân khúc khán giả  bằng các ca khúc như: Nỗi buồn hoa phượng, Nếu chúng mình cách trở…

Trong đêm nhạc này, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng cũng cất tiếng hát 2 sáng tác về Hà Nội là Im lặng đêm Hà Nội và Hà Nội mùa vắng những cơn mưa. Dịp này, Mr. Đàm cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt album về Hà Nội, sau album nhạc xưa sắp phát hành.

Cũng như các đêm nhạc trước của M.r Dam’s Show, ngoài âm nhạc, những lời tâm sự cũng là một “đặc sản” không thể thiếu. Hài hước có, tự sự có, nhưng phần lớn những câu chuyện được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lần này là những tâm sự đầy đau khổ trong chuyện tình cảm của chính mình, cũng những câu chuyện tình từ những lá thư mà khán giả gửi về chia sẻ cùng anh.

Mạch của chương trình được giữ xuyên suốt bằng âm nhạc (nhạc đệm ngay cả khi Mr. Đàm trò chuyện hoặc tâm sự trước khi thể hiện một ca khúc). Anh đã dẫn dắt khán giả bước vào từng bậc thang cảm xúc yêu đương, mỗi lúc mỗi sâu hơn, lắng đọng hơn.

Sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt như Thu Minh, Văn Mai Hương, Phan Đinh Tùng… cũng là những điểm nhấn trong đêm nhạc Có những niềm riêng nhằm mang đến nhiều màu sắc âm nhạc hơn trong cái không gian vốn chỉ dành riêng cho “ông hoàng nhạc Việt”.

(BTT)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM