Đại gia Minh Nhựa tự tử vì không tìm được vợ con?!

20/08/2016 18:58


Đại gia Minh Nhựa nói uống thuốc ngủ tự tử vì nhiều ngày nay không tìm thấy vợ con trong video livestream trên Facebook.

Đại gia Minh Nhựa tự tử vì vợ con không quay về?!

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của đại gia Minh Nhựa (tên thật là Phan Trần Nhật Minh, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành) có phát trực tiếp video về những hình ảnh mới nhất của anh trên giường bệnh sau khi uống thuốc ngủ tự tử bất thành.

Đại gia Minh Nhựa tự tử vì không tìm được vợ con?!
Đại gia Minh Nhựa tự tử vì không tìm được vợ con?!

Clip cho thấy khuôn mặt phờ phạc, tái nhợt, thiếu sức sống của Minh Nhựa khi đang được truyền nước trong bệnh viện.

Trong video livestream trên Facebook cá nhân, Minh Nhựa nói một cách khó khăn mong muốn gia đình và mọi người tìm giúp vợ và các con về bên anh.

Minh Nhựa không ngừng gọi tên vợ, mong muốn vợ quay về và nhắc lại những kỉ niệm cũ, những lần được vợ chăm sóc. Minh Nhựa cũng chia sẻ số thuốc ngủ vợ để lại, dặn anh chỉ uống 3 viên song anh đã uống hết nhằm tự tử. Dù vậy, mọi người đã phát hiện và đưa Minh Nhựa đi cấp cứu, đồng thời cho biết anh làm tất cả những chuyện đã qua chỉ mong bố mẹ yêu thương vợ hơn thôi.

Theo Minh Nhựa, do không tìm được vợ và các con nên anh đã nhịn ăn từ đầu tuần, vì tuyệt vọng và bất lực nên đã chọn cách quyên sinh.

4 ngày trước khi tự tử, Minh Nhựa còn đăng những lời “trăn trối” trên Facebook cá nhân:

“Gửi người vợ yêu thương nhất – chỉ còn 4 ngày nữa

Cuộc sống cứ dần trôi, mọi việc cần làm vẫn chưa hoàn thành, những sai lầm chưa thể nhận được sự tha thứ. Giờ chỉ biết dành thời gian còn lại cùng với một không gian lạnh lẽo, cô đơn để viết lại những lời dặn dò cho những người quan trọng.

Đã rất lâu rồi không ngồi viết nhật ký, trước kia hay viết vì mỗi lần viết chỉ là gây nhau với vợ mà thôi, nhưng mỗi lần viết xong thì lại được vợ âm thầm mở ra xem và rồi vợ chồng lại quấn quýt bên nhau.

Còn giờ đây cũng không gian ấy, cũng hoàn cảnh gây nhau ấy, viết nhật ký không còn có thể ở bên nhau mà chỉ để ghi lại những gì dặn dò những ng quan trọng trong cuộc đời. Viết mà không để ý thời gian và số lượng trang như thế nào, đến khi dừng lại thì mới biết là đã dài lắm rồi sao, hy vọng cuốn nhật ký này sẽ được đến tay người cần đọc, nhưng chắc chắn rằng khi người cần đọc có thể đọc được thì người viết cũng không còn đó nữa rồi.

Mọi việc sẽ kết thúc sớm thôi, vì sức lực cũng có hạn, lòng kiên trì cũng có lúc phải ngã quỵ thôi. Phương châm sống là không bao giờ buông tay cho dù khó khăn đến mấy. Nhưng nghĩ lại chỉ có người không tồn tại mới có thể buông tay”.

Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Minh Nhựa.
Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Minh Nhựa.

Trên Facebook, Minh Nhựa liên tục bóng gió nhắc đến ý định tự tử của mình và đếm ngược từng ngày. “Thay ba chăm sóc mẹ M. Thay anh chăm sóc con N. & N. Đếm ngược 5 ngày 19-20-21-22-23 tháng 8 năm 2016”.

Minh Nhựa không ngừng đếm ngược trên facebook.
Minh Nhựa không ngừng đếm ngược trên facebook.

Đặc biệt ngày 20.8 có dòng tâm sự bày tỏ sự chán nản cùng cực, đồng thời gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến người vợ đã đồng hành cùng anh suốt năm năm qua, kèm theo tấm ảnh chụp lại khung hình cưới cùng những viên thuốc ngủ.

“Ngày 23 không thể đến kịp nữa, Mina, em ép anh phải bỏ cuộc nhanh vậy.

Chỉ có em có thể cho anh sống hạnh phúc nhưng giờ không còn nữa rồi.

Anh xin lỗi, anh phải buông tay.

Cảm ơn em đã bên anh 5 năm qua.

Giờ anh sẽ trả cho em điều em muốn.

Anh yêu em và các con.

Vĩnh biệt”.

Sau những ngày không tìm thấy vợ và các con, hôm nay Minh Nhựa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh nằm trong bệnh viện khiến nhiều người ngỡ ngàng và không thể tin vào mắt mình.

Việc Minh Nhựa thực hiện quay video trực tiếp trên Facebook khóc lóc, bày tỏ tình cảm với vợ con và cho rằng không ai có thể ngăn anh kết thúc cuộc đời đã thực sự gây sóng gió cộng đồng mạng. Hàng ngàn bình luận đã được để lại dưới clip này.

Minh Nhựa – dân chơi siêu xe hàng đầu và doanh nhân có tài có tâm

Cuộc sống cá nhân của Minh Nhựa luôn là dấu hỏi đối với báo giới. Chỉ biết được rằng Minh Nhựa từng kết hôn cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy, đã có với nhau ba người con. Sau thời gian sống với nhau không hạnh phúc, hai người đã chia tay.  Sau khi chia tay vợ cũ, rộ tin Minh Nhựa chỉ quen với mỗi hot girl Phan Angela nhưng cả hai cũng không đi đến đâu.

Sau cuộc tình chóng vánh, Minh Nhựa muốn quay lại với người vợ cũ nhưng đã không được chấp nhận nên đã chia sẻ rất nhiều tâm sự, tình cảm dành cho chị cùng với các con trên Facebook cá nhân.

Không chỉ là doanh nhân, Minh Nhựa còn được biết đến như người sở hữu dàn siêu xe khủng, trong đó có nhiều chiếc giá lên tới hàng triệu USD và đếm trên đầu ngón tay ở thế giới, như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Phantom.

Hiện Nhật Minh đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành, chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất. Đây là những mảng kinh doanh gần như chủ chốt của doanh nghiệp này. Minh Nhựa cũng chính là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là người kế thừa để phát triển doanh nghiệp này.

Minh Nhựa không biết chơi siêu xe mà còn là doanh nhân có tài có tâm.
Minh Nhựa không biết chơi siêu xe mà còn là doanh nhân có tài có tâm.

Nổi tiếng với những chiếc xe thuộc hàng khủng nhưng không vì thế mà việc kinh doanh của Minh Nhựa bị lép vế. Tại công ty của cha mình, từ thời còn trẻ, Minh Nhựa đã được cha tự hào và giao cho nhiều trọng trách. Doanh nhân này cũng nổi tiếng với nhiều phát ngôn khá đình đám. Tuy vậy, vì khá kín tiếng nên hầu hết những thông tin về Minh Nhựa đến nay vẫn là một ẩn số đối với nhiều người. Đặc biệt khi công ty nơi anh làm Phó tổng giám đốc điều hành chưa niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán, việc Minh Nhựa nắm bao nhiêu tài sản trong tay vẫn là một bí mật.

Về đường hướng kinh doanh của công ty, Minh Nhựa từng nói: “Xét cho cùng, nhựa vẫn chỉ là nhựa, vì vậy chúng tôi luôn khao khát tìm kiếm những ý tưởng mới nhằm cải tiến sản phẩm và dịch vụ cũng như bộ máy vận hành doanh nghiệp. Công ty chúng tôi đã, đang và luôn là một tổ chức học hỏi, sáng tạo không ngừng”.

Theo tâm niệm của Minh Nhựa, trong kinh doanh có ba chữ cần phải nằm lòng, đó là Tín làm nền, Định làm nguyên tắc và Tuệ là kim chỉ nam. Trong những lần trả lời phỏng vấn báo giới, Minh Nhựa cũng không giấu giếm tham vọng của mình là làm thế nào cho ngành nhựa Việt Nam bay cao và bay xa hơn. Anh đánh giá, nhựa là nhu cầu rất thật, song ở Việt Nam, sự phát triển của ngành này vẫn chưa tương xứng với tiềm năng.

Năm 2007, khi còn là quản lý kiêm trợ lý giám đốc của Nhựa Long Thành, Minh Nhựa đã trăn trở làm thế nào để đẩy mạnh được việc chăm sóc khách hàng và chăm lo đời sống cho nhân viên.

“Người công nhân vất vả, lại thua thiệt về mặt kiến thức, là nhà quản lý tôi sẵn sàng trao đổi, chia sẻ kiến thức để anh em trong ngôi nhà chung Long Thành tin yêu nhau hơn”, Nhật Minh nói.

Có thể thấy, Minh Nhựa không chỉ là doanh nhân có tài mà còn rất có tâm.

(Theo Một Thế Giới)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video