Đà Nẵng: “Cướp biển vùng Caribe” xuất hiện ở “Không gian Văn hóa cộng đồng”!

25/09/2016 10:24

Xuất hiện tại “Không gian Văn hóa cộng đồng”, tay “cướp biển vùng Caribe” có gương mặt hao hao, cách ăn mặc và nhất là đầu tóc giả hệt như thuyền trưởng Jack Sparrow, chỉ khác là anh chàng du khách nước ngoài này mang theo… ống thuốc lào to đùng!

Tối 24/9, tại bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà), Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã khai mạc chương trình “Không gian Văn hóa cộng đồng” (diễn ra từ ngày 24/9 đến 2/10), nằm trong chuỗi hoạt động phụ trợ phục vụ Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á 2016 (ABG5).

Chương trình khai mạc “Không gian Văn hóa cộng đồng” tối 24/9 nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước (Ảnh: HC)

“Không gian Văn hóa cộng đồng” ở bờ Đông cầu Rồng quy tụ 56 gian hàng lưu niệm, ẩm thực, giải khát, gian hàng cung cấp thông tin về ABG5, gian hàng giới thiệu điểm du lịch… cùng hàng loạt chương trình ca múa nhạc và các hoạt động giải trí như trình diễn bartender, ảo thuật, vẽ tranh truyền thần, biểu diễn âm nhạc…

Trong đêm khai mạc tối 24/9, các sinh viên trường Cao đằng nghề Du lịch Đà Nẵng đã có một chương trình biểu diễn khá sôi động với các tiết mục ca múa nhạc, vũ điệu Samba, nhảy flashmod “I’m DVTC”, “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, biểu diễn bartender, đốt flambe, hoạt náo… được khán giả cổ vũ rất nồng nhiệt.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi trời mưa nhưng đêm khai mạc chương trình “Không gian Văn hóa cộng đồng” vẫn thu hút hàng ngàn người dân, du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, có khá đông du khách nước ngoài đến đây tham quan, thưởng thức ẩm thực, mua sắm hàng lưu niệm, thậm chí tham gia mở gian hàng…

Trong đó, sự xuất hiện của một anh chàng có gương mặt hao hao, cách ăn mặc và nhất là đầu tóc giả hệt như thuyền trưởng Jack Sparrow của “Cướp biển vùng Caribe” đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Anh này khá vui tính, thậm chí cố tỏ ra có chút “ranh ma” như tay thuyền trưởng trong phim “Lời nguyền tàu Ngọc trai đen”. Chỉ có khác là thay vì cầm khẩu súng luôn mang theo bên mình để bắn hạ kẻ thù Barbossa thì anh ta lại cầm theo… ống thuốc lào to đùng!

Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, chương trình “Không gian Văn hóa cộng đồng” nhằm giao lưu, giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam đến với du khách, đặc biệt là khách du lịch quốc tế; đồng thời làm phong phú các hoạt động phụ trợ trong thời gian diễn ra ABG5. Tại đây, vào tối 30/9 sẽ diễn ra chương trình giao lưu với các VĐV tham dự ABG5… với nhiều hoạt động hấp dẫn, mang tính cộng đồng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Infonet ghi nhận trong đêm khai mạc chương trình “Không gian Văn hóa cộng đồng” tối 24/9:

Đông đảo người dân và du khách…
thưởng thức các màn biểu diễn bartender
đốt flambe
tham gia các trò chơi
Đáng chú ý, có khá đông du khách nước ngoài đến với “Không gian cộng đồng” ở bờ Đông cầu Rồng
tham quan các gian hàng…
thưởng thức ẩm thực
mua sắm hàng lưu niệm
và cả tham gia…
mở gian hàng tại đây
“Cướp biển vùng Caribe” bất ngờ xuất hiện tại “Không gian Văn hóa cộng đồng”…
Và dù bị “chĩa súng” vào đầu thì anh ta vẫn ung dung… rít thuốc lào!

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video