Cựu chủ tịch xã đánh chủ tịch xã bầm mắt vì cho rằng “hỗn láo”

15/09/2018 14:26

Cho rằng chủ tịch xã đến nhà mình chơi mà “hỗn láo”, cựu chủ tịch xã đã đấm vào mắt của chủ tịch xã khiến ông này bị thương.

Chiều 14-9, ông Hoàng Quang Trung, Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình), xác nhận có sự việc ông bị ông Hoàng Văn Đức, cựu chủ tịch UBND xã này, hành hung tại nhà ông Đức chỉ vì can ngăn cách hành xử của ông này với người lớn tuổi.

Trước đó, vào chiều 12-9, ông Hoàng Quang Trung đến nhà ông Hoàng Văn Đức chơi và uống rượu. Lúc này, có một cụ ông ngụ cùng thôn có ghé thăm nhà ông Đức và được ông Đức rót rượu mời ông cụ nhưng với lời lẽ rất khiếm nhã. Nghe ông Đức nói với người già bằng lời thiếu tôn trọng, ông Trung có nhắc nhở ông Đức nên có thái độ lễ phép vì ông cụ đã trên 80 tuổi.

Cựu chủ tịch xã đánh chủ tịch xã bầm mắt vì cho rằng hỗn láo - Ảnh 1.
Trụ sở UBND xã Hoàn Trạch, nơi ông Đức từng giữ chức chủ tịch xã này

Việc này khiến ông Đức cho rằng ông Trung “hỗn láo” nên giữa 2 người có to tiếng với nhau, vợ ông Đức bên trong nghe chuyện ồn ào nên ra khuyên chồng nhưng ông Đức không những không nghe mà còn lao vào đánh vợ mình. Thấy vậy, ông Trung đứng lên bỏ về thì bị ông Đức đóng cổng nhà lại và đấm thẳng vào mắt khiến ông Trung bị bầm tím mắt.

Sự việc chỉ kết thúc khi con của ông Đức phát hiện sự việc và ra can ngăn bố mình rồi mở cổng để ông Trung về nhà.

Được biết, ông Hoàng Văn Đức, cựu chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch, giữ chúc chủ tịch xã này liên tiếp trong 3 nhiệm kỳ từ 2001 đến 2016. Thời điểm ông đứng đầu chính quyền tại địa phương này thì đã để xảy ra hàng loạt sai phạm. Ông Đức bị Nguyễn Ngọc Sơn, nguyên cán bộ địa chính xã và là bị cáo chính trong vụ án “Lợi dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản” đang được TAND Cấp cao tại Đà Nẵng thụ lý xét xử “tố” là người chỉ đạo, điều hành ông Sơn trong việc thu, chi tiền bất hợp pháp của dân.

(Theo Người Lao Động)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video