Cựu chiến binh Việt Nam phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong sản xuất, kinh doanh

21/09/2007 03:15

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh như vậy trong buổi tiếp Ban biên tập Báo Cựu chiến binh Việt Nam (CCBVN) và 14 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp CCB làm kinh tế giỏi và có thành tích xuất sắc trong phong trào đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, sáng 21/9, tại Trụ sở Chính phủ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoan nghênh Báo CCBVN đã phối hợp với các doanh nhân, doanh nghiệp CCB tổ chức cuộc gặp gỡ thân mật này. Thủ tướng mong muốn Báo CCBVN tiếp tục có những chuyên mục, bài viết sâu sắc cổ vũ các tấm gương CCB điển hình, gương mẫu trong cuộc sống, tích cực vươn lên trong lao động, sản xuất, học tập và làm tốt công tác xã hội, góp phần đưa đất nước ra khỏi tình trạng kém phát triển.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện thân mật với các CCBVN làm kinh tế giỏi

Lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của một số doanh nhân CCB như Tổng giám đốc Tập Đoàn Dệt may Việt Nam Vũ Đức Giang, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Đầu tư Phát triển Golf Long Thành Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty Taxi Mai Linh Hồ Huy…, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vui mừng biểu dương hơn 4.000 doanh nghiệp trong cả nước có người đứng đầu là các CCB đã có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc đổi mới đất nước, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh lưu niệm với các CCBVN làm kinh tế giỏi

Sau khi phân tích những thành tựu kinh tế – xã hội to lớn của đất nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, các doanh nhân, doanh nghiệp CCB cần tiếp tục cố gắng, tranh thủ thời cơ thuận lợi, vận hội mới của đất nước, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội, giúp nhau xóa đói giảm nghèo và thi đua lập thành tích xuất sắc trong phong trào đền ơn đáp nghĩa..

(Chính phủ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video