Cựu cầu thủ Croatia: Tôi chỉ muốn nhảy xuống biển chết cho xong!

16/07/2018 08:30

Huyền thoại Davor Suker tuyệt vọng đến nỗi “muốn nhảy xuống biển” sau khi Croatia không thể đăng quang World Cup 2018.

Sau trận chung kết World Cup, huyền thoại Davor Suker – người đang giữ cương vị chủ tịch LĐBĐ Croatia đã khiến người hâm mộ phải “giật mình” với những phát biểu trước giới truyền thông.

Cựu tiền đạo Davor Suker (trái)
Cựu tiền đạo Davor Suker (trái)

“Tôi đang mỉm cười ở đây, ngay lúc này, nhưng tôi như đang chết ở trong tim. Thật khó để rời trận chung kết World Cup mà không có chức vô địch. Dù sao tôi cũng phải dành lời chúc tới các cầu thủ và HLV.

Chúng tôi là những nhà Á quân và nó là một thành tích tuyệt vời. Nhưng chúng tôi xứng đáng được nhận nhiều hơn thế. Tôi muốn nhảy xuống biển Adriatic chết cho xong! Trái tim tôi đang tan nát” – huyền thoại sinh năm 1968 tỏ ra đau đớn khi được hỏi về cảm giác sau trận chung kết.

Huyền thoại Davor Suker vô cùng thất vọng khi Croatia không thể giành chức vô địch.

Tuy thất vọng nhưng người đứng đầu bóng đá Croatia cũng không trách móc trọng tài khi cho Pháp được hưởng phạt đền. Ông cũng thừa nhận Pháp đã chơi tốt hơn.

“Cầu thủ bị đuổi về nước Nikola Kalinic có được nhận huy chương hay không ư? Làm ơn hãy hỏi câu khác đi.

Còn về quả phạt đền, các bạn đừng tự cho mình là trọng tài. Pháp chơi tốt hơn, tôi chỉ muốn dành lời chúc mừng tới họ”.

Khi được hỏi về tương lai của HLV Dalic sau World Cup, chủ tịch Davor Suker trả lời đầy hài hước: “Đừng nói tới Dalic lúc này. Hãy đi nghỉ mát đi, hoặc là hãy nói về nước Pháp hoặc về trận chung kết.

Làm ơn cho tôi nghỉ ngơi trong 7 ngày. Tôi chẳng biết phải trả lời thế nào cả. Bây giờ chỉ muốn về nhà để ăn bữa cơm thật ngon với mẹ thôi!”.

(Theo Soha News)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video