“Cướp trắng” Audi bạc tỉ giữa ban ngày để ép bạn trai… mua xe

01/10/2015 09:00

Một cô gái ở Trung Quốc đã cố tình đánh cắp chiếc Audi hơn 1 tỉ đồng giữa ban ngày, sau khi người bạn trai không chịu mua chiếc xe đó tặng mình.

Sự việc trên diễn ra cách đây không lâu. Theo trang tin People’s Daily, một cặp đôi đã cãi nhau ngay trên đường về việc mua một chiếc Audi A3 sang trọng tại một đại lý bán ô tô ở thành phố Nam Xương, Trung Quốc. Chiếc xe được cho là có giá hơn 400.000 NDT ( tương đương 1,4 tỷ đồng).

Cặp đội đang cãi nhau về việc mua một chiếc Audi A3
Cặp đội đang cãi nhau về việc mua một chiếc Audi A3

Trong đoạn video do một người qua đường nghi lại, cô gái đã la hét bạn trai và đòi anh ta mua chiếc xe tắt tiền, nhưng người đàn ông nhất quyết từ chối. Nhân viên của đại lý ô tô đứng cạnh đã đề nghị cặp đôi nói chuyện bình tĩnh, nhưng không thành công.

Cô gái đánh cắp chiếc xe và bỏ chạy.
Cô gái đánh cắp chiếc xe và bỏ chạy.

Sau khi người bạn trai nhất quyết không mua chiếc ô tô này, cô gái đã bước vào trong chiếc xe và lái đi mà không trả tiền. Người đàn ông đã tóm được chiếc túi xách tay của bạn gái khi cố gắng ngăn cản cô lái xe đi, trong khi nhân viên đại lý bị húc ngã xuống đất.

Cô gái đã lái xe bỏ chạy, trong khi bạn trai và nhân viên đại lý cô gắng đuổi theo. Không rõ người phụ nữ sau đó có trả tiền cho chiếc xe hay liệu cô có bị phạt vì hành vi trộm cắp hay không.

Vào tháng 4 năm nay, một phụ nữ khác ở Trung Quốc cũng lái một chiếc Audi khỏi đại lý sau khi bạn trai của cô ta từ chối mua chiếc xe. Sau đó, người đàn ông buộc phải bỏ tiền để trả cho chiếc xe mà bạn gái anh ta đã lái đi.

Rất có thể, cô gái trên đã học theo cách này để có được thứ mình muốn.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video