Cực dễ để chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android

30/04/2013 15:41

Ứng dụng Việt miễn phí sau sẽ giúp người dùng Android chặn cuộc gọi hay tin nhắn từ những người không mong muốn, dù có trong danh bạ hay không.

Trước đây, để chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn người sử dụng Android thường phải tìm đến các phần mềm nước ngoài với những cài đặt khá rắc rối và phức tạp, hoặc sử dụng các phiên bản trả phí đi kèm với các phần mềm diệt virus. Tuy nhiên những khó khăn này sẽ được loại bỏ nếu tải và cài đặt ứng dụng thuần Việt miến phí với tên “Chặn cuộc gọi và SMS”.

Chương trình có giao diện tiếng đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn ngoài danh bạ, chặn theo số xác định trước trong black list, chặn theo đầu số, đuôi số hay chặn theo nhà mạng.

Nếu một cuộc gọi nằm trong danh sách bị chặn ứng dụng sẽ tự động ngắt cuộc gọi, người gọi sẽ nhận được tín hiệu máy bận. Nếu tin nhắn của người gửi nằm trong danh sách bị chặn, ứng dụng sẽ tự động ẩn tin nhắn đi và điện thoại sẽ không thông báo có tin nhắn. Ngoài ra người dùng có thể xem lại danh sách các cuộc gọi bị chặn và các tin nhắn đã bị ẩn đi trong mục Nhật ký của ứng dụng.

(VNM)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM