CSGT trao trả 4 triệu đồng và giấy báo dự thi cho sĩ tử đánh rơi

05/07/2014 19:07

Đang trên đường đi bảo vệ trật tự, an ninh tại điểm thi ĐH, Thượng sĩ Nguyễn Mạnh Tùng (đội CSGT số 14) đã nhặt được hơn 4 triệu đồng, 1 giấy báo dự thi và một điện thoại của thí sinh Lê Thị Li Na.Vào 5h30 phút, ngày 5.7, Thượng sĩ Nguyễn Mạnh Tùng đã nhặt được hơn 4 triệu đồng, 1 giấy báo dự thi và 1 điện thoại của thí sinh Lê Thị Li Na (SN 1996, trú tại Thường Tín, Hà Nội).

Khi nhận được số tài sản trên, Thượng sĩ Tùng đã liên lạc với thí sinh Li Na và đưa đến tận tay cho thí sinh này.

Sau khi làm bài thi xong, thí sinh Lê Thị Li Na và mẹ là chị Lê Thanh Hiền đã đến trụ sở đội CSGT số 14 để viết thư cảm ơn. Trong thư ghi rõ, “trên đường đi tôi có đánh rơi một chiếc ví, trong đó có rất nhiều giấy tờ, tiền mặt là hơn 4 triệu, có chiếc điện thoại hơn 5 triệu cùng một giấy báo thi. Gần 5 rưỡi thì tôi có nhận được một cú điện thoại của đồng chí cảnh sát Nguyễn Mạnh Tùng đã thông báo cho tôi biết và ngay lập tức đồng chí đã mang toàn bộ giấy tờ đến ngã tư Đại Cồ Việt để trao trả tận tay cho mẹ con tôi”.

Thượng sĩ Tùng trả lại tiền và giấy báo dự thi cho thí sinh Lê Thị Li Na.

Chưa hết xúc động, chị Lê Thanh Hiền nói: Nếu lúc ấy mà Thượng sĩ Tùng không nhặt được và trả lại thì chắc chắn là 12 năm học của con gái tôi sẽ bị chậm lại. Tôi cảm thấy rất xúc động và cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất đến đồng chí Tùng nói riêng và lực lượng công an nói chung.

Một thông tin khác, theo thống kê của phòng CSGT thành phố Hà Nội, tính đến trưa ngày 5.7, không có trường hợp nào đến trường thi muộn vì tắc đường. Lực lượng CSGT cũng đã tham gia bảo vệ và đưa hơn 30 lượt thí sinh đến trường thi đúng giờ.

(Theo Lao Động)

Từ khóa: , ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video