CSGT tìm nhà cho cụ già 82 tuổi đi lạc

31/05/2013 09:37

Phát hiện một bà cụ tay cầm túi nhỏ đi trên đường trong cơn mưa lớn, giữa tiếng còi xe huyên náo lao ầm ầm vào chiều 30-5, CSGT đã tiến tới hỏi han và được biết bà cụ bị đi lạc, không nhớ đường về nhà…

Trước đó, tổ công tác của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến phát hiện một bà cụ dầm mình dưới mưa giữa hàng trăm phương tiện. Thấy sự lạ, CSGT đã tiến tới đưa bà cụ lên vỉa hè, đồng thời hỏi han.

Qua thăm hỏi, bà cụ nói mình đi lạc, không nhớ đường về nhà. Để đảm bảo an toàn cho bà cụ, CSGT đã đưa bà về trụ sở đơn vị chăm sóc, liên hệ với gia đình.

Bà Nguyễn Thị Na xúc động cảm ơn các CBCS của Đội CSGT số 7
Bà Nguyễn Thị Na xúc động cảm ơn các CBCS của Đội CSGT số 7

Tại đây, bà cụ nói mình tên là Nguyễn Thị Na, 82 tuổi. Với tuổi già nên bà Na chỉ nhớ mang máng nhà mình ở khu Thanh Xuân Bắc chứ không nhớ rõ địa chỉ cụ thể. CSGT đã phối hợp với CAP Thanh Xuân Bắc tìm gia đình và liên hệ với con cái bà Na đến đón mẹ về. Do con cái bà Na đi làm xa không thể về kịp đón mẹ, nên CAP Thanh Xuân Bắc đã cử CSKV đến phối hợp với Đội CSGT đón bà Na về gia đình.

Chỉ trong 1 tháng, đây là lần thứ 3 Đội CSGT số 7 đã phát hiện, giúp đỡ 3 trường hợp trẻ nhỏ, người già bị lạc đường tìm về gia đình.

(ANTD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video