CSGT Hà Nội dùng xe chuyên dụng đưa dân qua vùng ngập

31/07/2018 18:00

Phòng CSGT Công an Hà Nội đã bố trí các tổ CSGT tại các điểm úng ngập, phối hợp với Công an các huyện Quốc Oai, Chương Mỹ, dùng xe chuyên dụng giúp nhân dân đi lại…Ngày 31-7, tại một số khu vực Đại lộ Thăng Long, đường liên huyện tại Quốc Oai, Chương Mỹ vẫn còn một số điểm úng ngập gây khó khăn cho người dân khi qua lại. Phòng CSGT đã bố trí tại những điểm úng ngập các tổ CSGT phối hợp với Công an các huyện dùng xe chuyên dụng giúp nhân dân.

Xe của CSGT chở xe của người dân qua nơi ngập.
CSGT chia thành nhiều tổ để ứng trực các vùng ngập.

Theo ghi nhận, tại đường gom  km28 Đại lộ Thăng Long đường vẫn ngập khoảng cách dài gần 400m, có nơi ngập sâu hơn 1m, Đội CSGT số 11 cùng CA huyện Quốc Oai đã bố trí 3 xe chuyên dụng vận chuyển phương tiện và người dân đi qua điểm úng ngập.

Những chuyến xe an toàn đưa người dân qua nơi ngập nước.
Nhiều nơi nước còn ngập khá sâu.

Trực tiếp có mặt tại khu vực trên, Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, trong những ngày mưa lớn đơn vị đã tăng cường bố trí thêm các tổ tuần tra bám sát địa bàn sẵn sàng ứng phó khi xẩy ra sự cố úng ngập, cây đổ, tắc đường.

Đảm bảo cho những chuyến xe an toàn.

 

Đại úy Trương Việt Sơn, quyền Đội trưởng Đội CSGT số 12 cho biết, nhận định diễn biến tình hình mưa bão còn phức tạp trong những ngày tới cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã sẵn sàng phối hợp với các đơn vị sẵn sàng ứng phó giúp dân trong tình hình khó khăn.

(Theo Công An Nhân Dân)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video