Công Vinh mắc sơ suất đáng trách ở trận gặp Man City

29/07/2015 06:00

Nổi tiếng là cầu thủ kinh nghiệm, rất chỉn chu trong mọi phát ngôn, hành động song tiền đạo 30 tuổi Lê Công Vinh đã mắc sơ suất đáng trách trong trận giao hữu với CLB Man City, tối 27-7.

Kinh nghiệm, đẳng cấp và uy tín giúp Công Vịnh được các thành viên ĐT Việt Nam tín nhiệm trao băng đội trưởng trong trận đấu lịch sử gặp Á quân Ngoại hạng Anh – Manchester City.

Song có đôi chút đáng tiếc khi Công Vinh mắc sơ suất không đáng có ở một trận giao hữu quốc tế. Cụ thể trước khi trận đấu diễn ra, đại diện LĐBĐ Việt Nam và nhà tài trợ – Ngân hàng SHB đã xuống sân tặng quà lưu niệm cho đội trưởng 2 đội (Công Vinh và thủ môn Joe Hart) là bức tranh Hồ Gươm, với điểm nhấn là Tháp Rùa ở giữa.

Công Vinh và Joe Hart đều không cầm đúng chiều bức tranh lưu niệm khi chụp ảnh
Hình ảnh Tháp Rùa hồ Gươm bị ngược 180 độ trong tay Công Vinh

Đáng tiếc khi nhận quà và chụp ảnh lưu niệm, cả Joe Hart và Công Vinh đều cầm ngược bức tranh. Trong khi Joe Hart xoay bức tranh dọc thành ngang thì Công Vinh để bức tranh ngược hẳn 180 độ. Nếu như sơ suất của vị khách bên phía Man City có thể cảm thông thì với Công Vinh – đội trưởng đội chủ nhà, đó lại là sơ suất rất đáng tiếc và đáng trách.

Tuy nhiên bỏ qua hình ảnh đó, với vai trò đội trưởng, Công Vinh đã có nhiều hành động đẹp như đi cùng và giới thiệu tên các cầu thủ Việt Nam cho đại diện lãnh đạo CLB Man City khi vị này xuống sân bắt tay đội chủ nhà, trước khi trận đấu bắt đầu, Hay hình ảnh Công Vinh cởi mở nói chuyện giao lưu với cầu thủ của Man City với nụ cười thường trực trên môi đại diện cho sự thân thiện của đội chủ nhà. Suốt 87 phút trên sân, tiền đạo số 9 cũng thi đấu đầy năng nổ, có nhiều pha bóng làm mãn nhãn người xem.

Công Vinh đi theo và giới thiệu tên cầu thủ Việt Nam cho đại diện lãnh đạo Man City
Tiền đạo số 9 chơi năng nổ suốt thời gian trân sân
Công Vinh trong một tình huống đối mặt thủ môn Caballero
“Số 9” nuối tiếc trong tình huống đàn em Duy Mạnh không hiểu ý, lãng phí một cơ hội.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video