Công Phượng kêu gọi người hâm mộ hướng về Mỹ Đình cổ vũ ĐTVN

22/11/2014 08:10

Đội trưởng U19 Việt Nam mong muốn khán giả sẽ lấp kín 40.000 chỗ ngồi của SVĐ Mỹ Đình để tiếp lửa cho ĐTQG thi đấu tại AFF Cup 2014.

Trước trận đấu khai mạc AFF Cup 2014 của ĐTVN, Công Phượng đã chia sẻ trên trang Instagram của mình: “Mọi người hãy cùng nhau hướng về Mỹ Đình, nơi những người đang cống hiến vì tổ quốc. Hy vọng các anh cùng 40.000 CĐV sẽ làm nổ tung SVĐ Mỹ Đình”. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (22/11).

Đội trưởng U19 Việt Nam cho biết không chỉ riêng anh mà toàn bộ cầu thủ HAGL tối nay sẽ đều hướng về Mỹ Đình cổ vũ ĐTVN thi đấu.

Chia sẻ của Công Phượng trên mạng xã hội.
Chia sẻ của Công Phượng trên mạng xã hội.

Cũng giống như đồng đội Công Phượng, Đông Triều gửi thông điệp ngắn tới người hâm mộ: “Cùng nhau cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhé mọi người. Triệu trái tim chung nhịp đập, cố lên các anh ơi”.

Theo kế hoạch toàn đội HAGL đang hội quân tập luyện tại Hàm Rồng sẽ ăn tối sớm vào lúc 18h để sau đó tập trung xem ĐTVN thi đấu qua màn ảnh nhỏ.

Đông Triều kêu gọi mọi người cùng nhau cổ vũ ĐTVN tại AFF Cup.
Đông Triều kêu gọi mọi người cùng nhau cổ vũ ĐTVN tại AFF Cup.

Người hâm mộ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có cơ hội trực tiếp đến SVĐ Mỹ Đình cổ vũ ĐTVN thi đấu. Trong khi đó tại TP.HCM sẽ có một màn hình lớn bố trí tại SVĐ Quân khu 7 do hội CĐV VFS đứng ra tổ chức.

(Theo Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM