Công nhân rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông xuống đất

17/10/2016 08:33

Tối 16-10, một công nhân rơi xuống đất bất tỉnh tại khu vực nhà ga Văn Quán. Ban quản lý dự án đường sắt (PMU đường sắt – Bộ GTVT) cho biết do anh này nhảy cách bậc thang.

Hiện trường vụ công nhân rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông xuống đất - Ảnh: người dân cung cấp
Hiện trường vụ công nhân rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông xuống đất – Ảnh: người dân cung cấp

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 18g10 tối 16-10 tại công trường thi công khu vực nhà ga Văn Quán (cách cầu Trắng, Hà Đông khoảng 400m về hướng ngã tư Sở), thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh  – Hà Đông.

Người đi đường đã chứng kiến một công nhân bị rơi từ trên cao xuống mặt đường nằm bất động.

PMU đường sắt xác nhận người công nhân bị rơi tên là Lê Văn Linh, 19 tuổi, quê Hà Tĩnh, làm việc thi công hạng mục đường ray tại dự án này.

Qua xác minh từ các công nhân làm cùng ca cho biết thời điểm xảy ra vụ việc là đã kết thúc ca làm việc, anh Linh di chuyển từ mặt sàn dầm (nơi thi công đường ray) xuống sàn nhà ga qua lối cầu thang tạm tầng 2 đã bước, nhảy cách bậc thang, trượt rơi vào sàn chống vật rơi và rơi xuống đường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cán bộ PMU đường sắt đã cùng các đơn vị có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa người người bị nạn vào bệnh viện Quân y 103 cấp cứu.

Lãnh đạo PMU đường sắt đã đến hiện trường kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và vào bệnh viện thăm hỏi động viên anh Linh và gia đình.

“Sự việc xảy ra là vô cùng đáng tiếc. Ban Quản lý dự án  đường sắt sẽ tiếp tục chỉ đạo các chủ thể tham gia dự án kiểm tra, rà soát từng khâu, từng bước cũng như nêu cao ý thức của người lao động nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các bên xây lắp trong dự án, tham gia giao thông khu vực liền kề dự án và các bên thứ ba khác có liên quan” – lãnh đạo PMU đường sắt cho biết.

(Theo Tuổi Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video