Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ do tắm đêm

16/02/2014 13:44

Cô gái trẻ có tên là L. được cho là đã tử vong sau khi tắm và bị cảm lạnh. Chính sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa và tiếc thương.
Ngày hôm nay, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ trạng thái thể hiện sự tiếc nuối và xót xa trước sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp và dễ thương. Theo lời kể của một số người quen thì do L. tắm nên đã bị cảm. Sau khi ra ngoài ngồi bán hàng, do mệt quá nên L. bèn vào phòng nghỉ. Đến giờ ăn cơm, mẹ gọi L. xuống ăn cơm thì không thấy con gái trả lời. Lên phòng tìm thì mẹ L. đã thấy người con gái đã tím tái. Mẹ L. nhanh chóng gọi xe cấp cứu nhưng L. đã không qua khỏi.

Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp do tắm đêm 6
Chân dung của cô gái xấu số.
Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp do tắm đêm 2
Những dòng chia sẻ của cư dân mạng về sự việc cô gái trẻ qua đời do cảm lạnh khi tắm đêm.

Sự ra đi quá đột ngột của L. khiến cư dân mạng vô cùng đau lòng và thương xót. Rất nhiều facebooker (gồm cả bạn bè và những người không quen biết) đã cùng chia sẻ và gửi lời chia buồn sâu sắc đến cô gái xấu số cùng gia quyến.

 

Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp do tắm đêm 4
Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp do tắm đêm 5
Mọi người liên tục chia sẻ tâm trạng đau xót và chia buồn với L. cùng gia quyến.

Trên trang Facebook cá nhân của L, người yêu của cô gái trẻ cũng vô cùng đau khổ trước sự ra đi của cô. Hàng loạt những status với tâm trạng hối hận, yêu thương, đau khổ được người yêu L. cập nhật liên tục trên Facebook càng khiến cư dân mạng thêm đau xót.

Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp do tắm đêm 7
Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp do tắm đêm 8
Những dòng tâm sự của người yêu cô gái đáng thương.

Một cư dân mạng bình luận “Quả thực đau lòng và xót xa quá. Cô gái ấy còn quá trẻ, cả một tương lai tươi đẹp đang đón chờ cô bé trước mắt. Tuy không quen với cô bé ấy nhưng sao mình vẫn thấy buồn man mác và tiếc nuối quá. Thật sự chia buồn với gia quyến.”

Một người khác cũng xót xa cho hay “Chị ấy còn trẻ quá. Mong gia đình vững vàng vượt qua được nỗi đau to lớn này.”

Sau sự việc đáng tiếc này, nhiều bạn trẻ cũng nhắc nhở nhau không nên tắm quá muộn vì khi đó cơ thể sẽ rất dễ bị cảm lạnh, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, khó lường trước được.

Một cư dân mạng cho biết “Nhiều bạn trẻ thường hay có thói quen tắm đêm. Thế nhưng tốt nhất là mọi người không nên tắm quá muộn vì tắm đêm không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng mà còn tăng nguy cơ nhiễm các bệnh về phổi rất cao.”

(Kênh 14)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video