Công an triệu tập bảo mẫu bị tố đánh đập trẻ em ở An Giang

25/08/2018 13:28

Một bảo mẫu ở Long Xuyên (An Giang) thừa nhận đánh đập nhóm trẻ do chị ta chăm sóc. Công an yêu cầu cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động của cơ sở chăm sóc trẻ.

Ảnh chụp từ clip
Ảnh chụp từ clip

Trao đổi với Zing.vn sáng 25/8, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết Công an TP Long Xuyên đang tiếp xúc với một bảo mẫu làm việc cho cơ sở chăm sóc trẻ ở phường Bình Khánh. Bước đầu, bảo mẫu thừa nhận hành vi đánh đập các bé và cho rằng chị ta bị “áp lực”.

“Cô này khai do chủ ép phải cho các bé ăn nhanh nên đánh các bé. Chúng tôi đang củng cố hồ sơ để xem đủ yếu tố xử lý hình sự bảo mẫu hay không. Còn cơ sở chăm sóc trẻ thì chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động”, lãnh đạo Công an An Giang nói.

Cong an trieu tap bao mau bi to danh dap tre em o An Giang hinh anh 1
Bảo mẫu mặt đầy “sát khí” khi đánh trẻ. Ảnh cắt từ clip.

Hai ngày trước mạng xã hội xuất hiện 3 clip ghi cảnh một bảo mẫu ở TP Long Xuyên vừa cho ăn vừa đánh đập các bé. Trong đó có đoạn bảo mẫu nói: “Kiếm chuyện với Kiều hả, lúc này bé thiếu kỷ cương lắm rồi nghe”.

Phóng viên Zing.vn gọi điện thoại vào địa chỉ của nhóm trẻ trên đường Nguyễn Thượng Hiền (phường Bình Khánh, Long Xuyên) thì một bé gái nghe máy. Bé này sau đó đưa điện thoại cho ông ngoại nói chuyện.

Ông này nói là cha của chủ cơ sở chăm sóc trẻ nhưng không nghe chuyện bảo mẫu đánh các bé. “Hôm nay thứ bảy nên các bé không học. Con của tôi đi chùa rồi”, người đàn ông cho biết.

(Theo Zing News)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video