Công an TP.HCM triệt phá băng chuyên cướp xe gắn máy ban đêm

08/01/2013 22:15

Ngày 8.1, Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết, sau 2 ngày xác lập chuyên án truy xét, đơn vị đã bắt gọn băng cướp chuyên đi cướp xe gắn máy của người dân lưu thông trên đường vào khoảng nửa đêm trở về sáng. Chỉ trong 4 tháng cuối năm, băng cướp này đã thực hiện 9 vụ cướp xe.

Băng cướp gồm: Nguyễn Hoàng Quân, 19 tuổi (ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ; tạm trú tại ấp Mũi Lớn, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM); Nguyễn Duy Phương, 22 tuổi (ngụ ấp Mỹ Hòa, xã Trung Chánh, H.Hóc Môn); Nguyễn Thành Thái, 22 tuổi (ngụ KP 4, P.Trung Mỹ Tây, Q.12) và Nguyễn Văn Giang, 23 tuổi (ngụ ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn).

Tang vật thu giữ gồm 5 xe gắn máy là phương tiện gây án và tang vật, 1 kìm cộng lực, 1 khóa tự chế, 1 roi điện, 1 biển số xe.

Phương tiện gây án và tang vật vụ án - Ảnh: do cơ quan công an cung cấp
Phương tiện gây án và tang vật vụ án - Ảnh: do cơ quan công an cung cấp
Giang và Quân
Giang và Quân
Thái và Phương
Thái và Phương

Công an quận 12 kêu gọi những người liên quan trong vụ án ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật; trong đó, được biết có Nguyễn A.M. (ngụ đường Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú – là người chuyên tiêu thụ xe của băng cướp) và Lê M.Th. (là đồng bọn của băng cướp).

Ngoài ra, Công an quận 12 thông báo những ai là nạn nhân của băng cướp trên, hãy tới Công an quận 12 trình báo.

(BTN)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM