+
Aa
-

Công an Hà Nội lên tiếng về lời xin lỗi, không giận Trang Trần

03/03/2015 08:33

Sau sự việc Trang Trần chống lại người thi hành công vụ, Trang Trần đã lên tiếng nhận sai, và ân hận về hành vi của mình

Theo đó, bức thư xin lỗi ngày 1/3 có đoạn: “Vì uống quá nhiều rượu nên tôi đã không làm chủ được bản thân. Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, dùng tay tát một đồng chí tự quản.

Khi bị cưỡng chế tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo, tôi nhận thấy hành vi của mình là sai trái. Tôi rất ân hận vì những hành động mất kiểm soát của mình.

Tôi thực lòng muốn gặp tất cả các anh, các chú lực lượng phường Hàng Buồm để xin lỗi từng người. Hơn nữa, tôi xin lỗi tất cả các cán bộ, lực lượng trong ngành đã phải nghe thấy những lời khó nghe của mình. Tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ tôi, vì tôi đã tự làm xấu đi con người mình…”

Trước thông tin Trang Trần hối hận và gửi lời xin lỗi tới cán bộ công an, chiều ngày 2/3, PV có cuộc trao đổi với cán bộ trực ban công an phường Hàng Buồm. Cán bộ này nói: “Với hành vi của Trang Trần, người ta có lỗi thì chịu trách nhiệm trước pháp luật. Người ta biết lỗi, xin lỗi là cái tốt, công an phường chấp nhận thôi. Tuy nhiên giờ làm sao Trang Trần gặp mặt xin lỗi được vì đang bị tạm giam trong trụ sở”.

Trang Trần viết đơn xin lỗi tại cơ quan công an.
Trang Trần viết đơn xin lỗi tại cơ quan công an.

Theo cán bộ này, “Chúng tôi đi làm nên đây là việc bình thường thôi. Vi phạm thì xử lý chứ không có gì là giận. Cứ vi phạm thì bị xử lý theo pháp luật, nếu vi phạm biết ân hận là cái tốt thôi”.

Trong một diễn biến khác, chiều 2/3, một lãnh đạo đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, công an quận này đã bàn giao người mẫu, diễn viên Trần Thị Trang (30 tuổi, nghệ danh Trang Trần) cho gia đình quản lý.

Theo nhà chức trách, gia đình Trang Trần đã viết đơn bảo lãnh gửi cơ quan điều tra xin cho người mẫu, diễn viên này được tại ngoại. Hơn nữa, Trang Trần được xác định lần đầu vi phạm, khai báo thành khẩn, vi phạm ít nghiêm trọng nên cơ quan điều tra đã cho nữ diễn viên này tại ngoại và sẽ có biện pháp xử lý sau.

Quế Vân: “Tôi không đăng clip Trang Trần, trang cá nhân của tôi bị hack ba ngày rồi…”

Trước đó dư luận xôn xao trước clip Trang Trần có hành vi chống người thi hành công vụ. Sau khi đoạn clip ghi lại hiện trường nơi xảy ra vụ xô xát giữa Trang Trần và cơ quan chức năng được tung lên, rất nhiều người đã chia sẻ nó trên trang cá nhân.

Theo phản ánh, đoạn phim này cũng được nhìn thấy trên trang cá nhân của cựu người mẫu Quế Vân với chú thích: “Ôi các chế (chị) vào xem ngay clip cận cảnh này đi hết hồn luôn… ”

Ngay sau đó, Quế Vân thở dài ngao ngán. Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng bực mình vì bị công chúng hiểu lầm.

“Tôi không đăng đoạn clip của Trang Trần. Trang cá nhân của tôi bị hack ba ngày rồi và chỉ mới lấy lại được 10h sáng nay. Tôi đọc báo thấy rất buồn vì không hiểu sao mọi người lại viết về mình như thế. Hình như người ta biết tôi và Trang không ưa nhau nhưng đó cũng là chuyện đã qua lâu rồi.

Từ hôm biết chuyện tới giờ, tôi và quản lý đều rất bực mình nhưng đều quyết định không nói gì cả. Tính tôi không thích giải thích đâu vì tôi biết càng nói sẽ càng to chuyện.

Quế Vân:
Quế Vân: “Tôi không đăng clip Trang Trần”

Những ai theo dõi trang cá nhân của tôi sẽ biết, tôi không bao giờ đăng tin vào lúc 8h sáng cả. Lâu lâu tôi mới đăng một tin và chưa bao giờ viết linh tinh trên trang cá nhân.

Dù gì đi nữa tôi cũng là người trong nghề, đăng cái gì lên cũng ngại ảnh hưởng, nhạy cảm. Hơn nữa, tôi lại là người không bao giờ đọc báo viết về người khác. Chuyện om sòm này tôi cũng chỉ được mọi người kể cho nghe sau khi sự việc xả ra được một ngày”, Quế Vân bức xúc.

Người đẹp cũng khẳng định, nếu cô là người đăng đoạn clip đó lên, cô sẽ chẳng bao giờ phủ nhận bởi: “Tôi đâu có làm gì mà phải sợ ai.

Một năm trở lại đây, tôi đã nỗ lực bằng mọi cách để lấy lại hình ảnh nên chẳng dại gì lao vào thị phi để công sức đổ xuống sông xuống biển, nhất là khi đây chẳng phải là chuyện của mình”.

(Theo Đất Việt)

Bài mới
Đọc nhiều