Công an đang giữ một cháu bé bị lạc gia đình

12/08/2016 14:49

Cơ quan công an đang giữ một cháu bé khoảng 7-8 tuổi đi lạc.

Cơ quan công an đang lưu giữ cháu bé.

Trung úy Trần Anh Tuấn – Cán bộ trực ban và tiếp dân của Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình Hà Nội vừa cho biết: “Công dân của phường đưa một cháu về bàn giao cho chúng tôi, cán bộ chiến sỹ của đơn vị đã mua bánh, sữa dỗ cháu ăn, để cháu bình tĩnh nhớ lại tên và người thân”.

Ngoài ra, trung úy Anh Tuấn cũng cho biết: “Cháu bé không nhớ các thông tin về gia đình nên việc tìm gia đình cho cháu rất khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi đã thông báo cho UBND phường Vĩnh Phúc để thông báo trên loa truyền thanh phường.

Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng báo  cáo chỉ huy Công an quận Ba Đình để thông báo cho các phường lân cận và các quận giáp gianh, nhằm tìm bố mẹ cháu đến nhận. Tuy nhiên đến 21h30’ ngày 11/8, vẫn chưa có người thân nào của cháu đến tìm.”

Cháu bé bị lạc gia đình.

Theo trung úy Anh Tuấn, cơ quan Công an phường Vĩnh Phúc vẫn đang lưu giữ, chăm sóc cháu bé. Nếu không có người thân nào đến nhận thì UBND phường Vĩnh Phúc sẽ liên hệ và làm các thủ tục pháp lý cần thiết  đưa cháu vào Trung tâm Bảo trợ xã hội để tiện chăm sóc cháu bé sau này.

Trước đó, vào khoảng  15h30’ ngày 11/8, người dân đi trên đường gom lên đường vành đai 2, đoạn qua địa bàn phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nôi đã phát hiện một bé gái khoảng 7-8 tuổi có biểu hiện đi lạc. Ngay sau đó, người dân đã đưa cháu về Công an phường Vĩnh Phúc để nhờ giúp đỡ.

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM