+
Aa
-
Con trai Thành Long bị cảnh sát Trung Quốc bắt vì sử dụng ma túy
19/08/2014 06:30

Jaycee Chan, con trai ngôi sao phim võ thuật Thành Long và một người bạn là diễn viên Đài Loan Kai Ko 23 tuổi đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ.

Jaycee Chan và cha mẹ.
Jaycee Chan và cha mẹ.

Bưu điện Hoa Nam ngày 19/8 đưa tin, Jaycee Chan, con trai ngôi sao phim võ thuật Thành Long và một người bạn là diễn viên Đài Loan Kai Ko 23 tuổi đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì hành vi sử dụng ma túy.

Tờ Tin tức Bắc Kinh và Bắc Kinh Times tối Thứ Hai đưa tin, cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ nghi phạm sử dụng ma túy vào Thứ Năm tuần trước tại quận Đông Thành bao gồm 1 nam diễn viên Hồng Kông 32 tuổi tên Chan và 1 nam diễn viên Đài Loan 23 tuổi tên Ko. Những mô tả này dường như phù hợp với Jaycee Chan và Kai Ko.

Xét nghiệm nước tiểu của cả Chan và Ko đã có kết quả dương tính với cần sa, 2 diễn viên này đã thừa nhận sử dụng nó. Cảnh sát cũng thu giữ hơn 100 g cần sa từ nhà Chan. Cảnh sát cho biết Chan bị giam giữ hình sự với tội danh cung cấp nơi trú ẩn cho người khác sử dụng ma túy và có thể đối mặt với án phạt tù 3 năm nếu bị kết án.

Ko sẽ bị giam giữ hành chính 15 ngày. 2 cư dân địa phương khác 36 và 33 tuổi cũng bị băt giữ. Ko và Chan đã thêm vào danh sách ngày càng tăng những người nổi tiếng ở đại lục, Hồng Kông và Đài Loan bị bắt trong chiến dịch mở rộng của Bắc Kinh nhắm vào đối tượng người nổi tiếng sử dụng ma túy trong vài năm qua.

Bố của Jaycee Chan, nam tài tử phim võ thuật Thành Long hiện là thành viên Chính hiệp Trung Quốc. Ông được cho là đã đầu tư vào đất đai và ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc.

(Theo Giáo Dục)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều