+
Aa
-

Con trai ông Trần Văn Truyền đã tháo dỡ nhà, trả lại thửa đất 350m2

08/12/2014 15:35

Hôm nay, 8.12, Doanh nghiệp tư nhân Trần Anh Dũng (của con trai ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ), chuyên kinh doanh bia, đã tháo dỡ bảng hiệu, trả mặt bằng, giao lại lại thửa đất số 598B5, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Khương, TP. Bến Tre cho cơ quan chức năng.

Toàn bộ bảng hiệu và hàng trăm thùng bia tại đây được chở đi nơi khác. Việc tháo dỡ bảng hiệu đại lý bia của DNTN Trần Anh Dũng được tiến hành từ sáng sớm với hàng chục người tham gia.

Trước đó, khi kiểm điểm trước Ban thường vụ tỉnh ủy Bến Tre và các Ban Đảng của TƯ, ông Trần Văn Truyền đã nhận khuyết điểm và hứa sẽ trả lại nhà đất.

Thửa đất số 598B5 Nguyễn Thị Định, phường Phú Khương, TP.Bến Tre có diện tích 350 mét vuông, ông Truyền được cấp từ năm 2002 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tâm (sau này là Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre) ký. Mới đây, ông Trần Văn Truyền đã nhận lại 137 triệu đồng tiền gia đình ông bỏ ra san lấp mặt bằng.

DN tư nhân Trần Anh Dũng đã tháo dỡ biển hiệu.

Đây là ngôi nhà mà ông Trần Văn Truyền (nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ) đã cất trên thửa đất ông được cấp sai quy định về chính sách nhà đất như kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng và được con ông dùng làm nơi kinh doanh bia.

Tâm Phúc (Tổng Hợp)

Bài mới
Đọc nhiều