Con trai đánh chết mẹ vì không nấu cơm tối

09/12/2013 17:43

Đi làm về, mẹ chưa nấu cơm tối, Hoàng Khắc Thắng (ở Nghệ An) đã lời qua tiếng lại rồi xông vào đấm đá túi bụi mẹ mình, khiến bà phải nhập viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Sáng ngày 9-12, công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đang gia hạn tạm giữ hình sự đối với Hoàng Khắc Thắng (39 tuổi, trú tại xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc) để chờ kết luận giám định pháp y về cái chết của bà Nguyễn Thị Đấu (68 tuổi, mẹ ruột của Thắng).

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 2-12, Thắng đi làm về định vào lấy cơm ăn nhưng thấy bà Đấu chưa nấu. Thắng lên hỏi mẹ thì bà bảo ốm nặng không dậy được. Tức giận, Thắng quát nạt mẹ rồi xông vào đấm đá liên tiếp vào người mẹ mình.

Hoàng Khắc Thắng bị tạm giữ tại cơ quan công an
Hoàng Khắc Thắng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm vội vàng chạy sang can ngăn và đưa bà đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc. Tuy nhiên, do chấn thương nặng, sức khỏe yếu nên bà Đấu đã tử vong vào lúc 3 giờ sáng ngày 4-12.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình nạn nhân, công an huyện Nghi Lộc đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Đến 10 giờ ngày 4-12, Hoàng Khắc Thắng bị công an bắt tạm giữ để lấy lời khai. Bước đầu Thắng khai nhận toàn bộ hành vi mất nhân tính của mình.

Được biết hoàn cảnh bà Đấu khá đáng thương, chồng đã bỏ đến với một người đàn bà khác từ nhiều năm nay bà một mình bươn chải nuôi Thắng cùng em trai khôn lớn. Khi Thắng lập gia đình bà Đấu ở với vợ chồng Thắng.

Tuy nhiên Thắng và vợ lại thường xuyên mâu thuẫn. Vợ Thắng do không chịu đựng được tính khí thất thường của chồng đã ôm 2 đứa con bỏ ra Lai Châu sinh sống từ nhiều năm trước.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Hoàng Khắc Thắng theo pháp luật.

(Người Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM