Còn cái chết nào thê thảm hơn “ngày tận thế” ?

13/05/2013 11:37

Bạn sẽ chết dần, nếu không đọc những thông tin dưới đây…

Trước năm 205x, cái thời điểm mà chưa đến ½ thế giới còn sự sống… tệ hại hơn ½ sự sống này đã được an bài trước, ½ còn lại là nô lệ và sống phụ thuộc vào “những kẻ âm mưu”… Sẽ không bao giờ là sai lầm khi chúng ta đòi hỏi mình phải được sống.

Hãy xem, tưởng tượng và nhớ lại chúng ta có bao giờ gặp phải trường hợp này chưa?

1. Nếu thức ăn không còn là “thực phẩm” đúng nghĩa thì nó sẽ bao gồm hàm ý là “độc tố”. Bạn có thể thích thú lựa chọn những hộp nước ép quảng cáo đẹp mắt và ngon cho bản thân mình hoặc cho gia đình mình, bạn nghĩ nó sẽ “tốt cho sức khỏe”? Không! Sự thật là trong đó chứa đầy thạch tín, một thứ kim loại nặng có thể gây ung thư. Khủng khiếp hơn nữa nếu bạn chưa biết những điều dưới đây:

Hơn 30 năm qua, các nhà xuất khẩu nước táo cô đặc tăng từ 10.000 thùng lên gần nửa tỷ thùng mỗi năm, và ngày nay, Trung Quốc chiếm lĩnh hơn một nửa thị trường Mỹ. Ngoài nhãn bao bọc bên ngoài đẹp mắt, chi tiết kê khai với những loại vi chất vitamin bổ sung dinh dưỡng tối đa cho cơ thể… điều chắc chắn là giá của nó sẽ rẻ hơn bao giờ hết. Tại sao?

Ăn một quả táo Trung Quốc mỗi ngày đủ cho các bác sĩ khoa ung thư có việc làm cả đời.

Vì các vườn cây Trung quốc dùng rất nhiều các loại thuốc trừ sâu bất hợp pháp có chứa thạch tín để rồi thấm vào cây và đọng vào trong quả.

Kết luận: Mỗi ngày ăn một quả táo của Trung Quốc, đủ cho các bác sĩ khoa ung thư có việc làm cả đời.

Trên thực tế, còn có những thực phẩm bạn sẽ nghĩ là không bao giờ có độc vì nó quá rẻ. Điều đó là sai lầm, bạn có nghe qua Giá đỗ được ủ từ hóa chất Trung Quốc? Đỗ xanh tại Nhật gây ra bệnh cứng miệng? Bạn muốn tách trà của bạn bình thường, không có chì chứ? không, tất cả đều là “trà Tàu” cả…

2. Thử tưởng tượng: Bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc, sau giờ làm việc quây quần bên gia đình và đứa con trai thương yêu nhất của bạn đang ngồi say sưa bên những món đồ chơi của mình. Bỗng nghe một tiếng nổ: “bùm”… tiếp theo đó là những tiếng hét. Bạn quay nhìn con trai mình, món đồ chơi bốc cháy và bể ra, một miếng pin trong đồ chơi lập tức biến thành một mảnh bom găm vào cơ thể con trai bạn…

Đồ chơi Trung Quốc là sự rình rập của tử thần.

Chẳng có gì buồn cười về câu chuyện hãi hùng này; may thay, cậu bé đã sống sót sau khi bị bỏng nặng.

Kết luận: Chết bởi hàng hóa rác rưởi Trung Quốc: Bóp nghẹt trẻ thơ từ trong nôi. Bạn có nghe qua chưa? bạn có tưởng tượng được nỗi kinh hoàng này chưa? Chỉ có người Trung Quốc mới có thể biến một ghế sofa bằng da thành một bồn tắm axít, một giường cũi trẻ em thành một vũ khí giết người, và một miếng pin điện thọai di động thành một mảnh bom xuyên tim… Chúng tôi xin hân hạnh cảnh báo bạn rằng từ nay trở đi, bất cứ khi nào bạn mua cái gì từ Trung Quốc, bạn phải lường trước về điều xấu nhất.

Xem thêm >>> Những lời khen ngợi dành cho quyển “Chết dưới tay Trung Quốc”

Chưa hết, chúng ta hãy thêm 1 vài ví dụ nữa:

3. Bạn có còn nhớ vụ sữa bột nhiễm melamine? Nếu bạn nghĩ rằng sự cố melamine là xưa rồi, thì không đâu! Cho đến tận bây giờ, các sản phẩm nhiễm độc melamine vẫn ngày càng nhiều vì nó thực sự đem lại lợi ích quá lớn khi được dùng làm chất phụ gia, cho dù nó tàn phá quả thận của con người.

Trung Quốc thu giữ 26 tấn bột sữa nhiễm melamine.

Thay vào đó, khi con người nghĩ họ đang bị bệnh thì người ta sẽ tìm đến bác sĩ và hành động để sinh tồn là tìm đến những viên thuốc sau đó. Xin tiến cử đến các bạn thêm 1 điều quan trọng: Trung Quốc cũng đang bận rộn làm nhiễm độc cả thuốc chữa bệnh cho chúng ta. Heparin là một loại thuốc chống đông máu dùng trong phẫu thuật tim, truyền máu, mổ tĩnh mạch cho đến thẩm tách thận. Nó được làm từ niêm mạc ruột heo. Trong thực tế, đây chính là con đường để Trung Quốc tham gia vào hoạt động sản xuất heparin: là nước sản xuất thịt heo lớn nhất thế giới, nên nhớ rằng: Trung Quốc luôn có nguồn cung ruột heo hầu như vô tận.

Để giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận, các nhà sản xuất Trung Quốc đã bí mật thêm một chất tương tự như heparin, nhưng rẻ tiền và có thể gây chết người gọi là chondritin sulfate với hàm lượng sulfate vượt mức. Chất độc này có thể gây ra những phản ứng nghiêm trọng, đôi khi gây chết người – từ hạ huyết áp và thở gấp đến ói mửa và tiêu chảy.

Kết luận: Sự lừa bịp chất lượng. Cái giá của của Sự lừa bịp Chất lượng này là gì?

Bên cạnh đó là sự thao túng tiền tệ…. Trung Quốc thao túng tiền tệ bằng cách cố tình “neo” nhân dân tệ với đô-la Mỹ ở một tỉ giá sâu dưới giá trị thật. Để hiểu tại sao điều này lại phá hoại kinh tế Mỹ, điều cốt yếu cần hiểu là kinh tế bất kỳ quốc gia nào cũng đều chỉ phụ thuộc vào 4 yếu tố: mức tiêu dùng, mức đầu tư kinh doanh, chi tiêu chính phủ và “cán cân xuất nhập khẩu”.

Trung Quốc bất chấp tất cả chỉ vì lợi nhuận.

Như vậy, Trung Quốc đã làm thế nào để thao túng tiền tệ? Họ đã thực hiện điều này hữu hiệu bằng chính sách neo cứng đồng nhân dân tệ với đồng đô-la ở một tỉ giá sâu dưới giá trị thực: khoảng 6 tệ ăn 1 đô-la. Đồng tệ siêu rẻ này đến lượt nó lại cung cấp tài trợ cho các nhà xuất khẩu Trung Quốc, trong khi lại đánh thuế nặng lên hàng xuất khẩu của Mỹ… Vâng, đó là sự đe dọa ổn định kinh tế toàn cầu mà chúng ta phải xem đó là một cuộc chiến… mà lúc đó đồng tiền sẽ được ví như là vũ khí, loại vũ khí có lực sát thương nguy hiểm như súng đạn sẽ công phá với sức hủy diệt vô cùng to lớn.

Thật may mắn khi bạn là một trong những người được đọc những thông điệp này, và may mắn hơn nếu bạn xem được quyển sách “Chết bởi Trung Quốc” (Death by China). Cuốn sách không những đưa ra lời cảnh báo như bạn vừa xem ở trên, mà còn liệt kê những cách Trung Quốc đã lừa dối ta… Không phải chỉ trích Trung quốc. Đó là sự thật!

Vâng, cái chết “ngày tận thế” không ghê gớm vì nó đã được tiên đoán, nghiên cứu trước và có khả năng loài người sẽ tìm cách thoát khỏi nó. Thê thảm nhất là cái chết âm thầm, không được báo trước… nhưng đã được chuẩn bị âm thầm sắp xếp, đầu độc từ lúc ta sinh ra… Thế thì, một khi bạn đọc hết bài viết này, hãy tìm đến đọc quyển “Chết bởi Trung Quốc” (bạn có thể xem tại đây), sau đó hãy lau khô nước mắt và gọi, viết email để truyền tải cho người thân những thông điệp này. Mỗi thông điệp của bạn sẽ là những lời “tố cáo những sản phẩm biến chất của Trung Quốc” nhằm thức tỉnh trước những cái chết đã được sắp đặt.

Bình Minh

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video