Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị nạp thẻ với MobiFone

11/04/2013 11:07

Chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập MobiFone là cơ hội có một không hai mà mạng di động MobiFone dành cho các thuê bao trả trước và trả sau khi nạp tiền vào tài khoản từ nay đến hết ngày 5/5/2013.

Theo đó, tất cả các thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản chính và thuê bao trả sau có thực hiện giao dịch nạp tiền qua Fast Pay hoặc nạp tiền thanh toán qua website MobiFone sẽ được tham gia hưởng ưu đãi 1 – chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, thuê bao trả trước có số dư tài khoản chính từ 0 đồng đến bằng 20.000 đồng có cơ hội tham gia hưởng ưu đãi 2 – chương trình quay số tự động trên hệ thống của MobiFone.

Với mỗi giao dịch nạp tiền, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Các mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo hình thức quay số được thực hiện quay 2 lần/tuần. Sau từng đợt quay số, mã số dự thưởng chỉ còn hiệu lực đối với các thuê bao trúng thưởng để làm thủ tục nhận thưởng.

Còn chương trình ưu đãi 2, khách hàng được hưởng các ưu đãi về sản lượng như SMS nội mạng hoặc thoại nội mạng hoặc data với thời hạn sử dụng áp dụng cho từng loại giải tương ứng. Giải thưởng của chương trình ưu đãi thứ hai lên tới 20 ngàn giải với tổng giá trị hơn 5,7 tỷ đồng.

(BVNMO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM