Cô giáo bạo hành hỏi trẻ “là người hay thú” là giáo viên giỏi

11/04/2018 10:21

Sáng nay, tại Trường Mầm non 30/4 (quận 1, TPHCM) diễn ra buổi họp báo liên quan đến vụ cô giáo Trần Thị Bích Ngọc bạo hành trẻ. Hôm qua 10/4, Sở GD-ĐT TPHCM đã đề nghị đình chỉ ngay việc lên lớp của cô để giải trình và làm rõ sự việc.

Được biết, cô Ngọc là giáo viên dạy giỏi cấp quận. Tại buổi họp báo, bà Võ Thị Thanh Loan – hiệu trưởng Trường mầm non 30-4 cho hay họ rất bất ngờ việc này lại xảy ra với cô Ngọc.

Bà Võ Thị Thanh Loan - hiệu trưởng Trường mầm non 30-4 phát biểu tại buổi họp báo.
Bà Võ Thị Thanh Loan – hiệu trưởng Trường mầm non 30-4 phát biểu tại buổi họp báo.

Bà Loan cho hay việc trường phải làm trước hết là bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học trò, giúp phụ huynh yên tâm.

Hiện nay, trường đã đình chỉ cô Ngọc, sẽ xử lý một cách nghiêm khắc theo quy trình.

Bà Loan cũng cho biết cô Ngọc là giáo viên lâu năm, công tác hơn 30 năm.

Họp báo vụ cô giáo bạo hành hỏi trẻ “là người hay thú”

Được biết, clip đăng tải trên mạng là sự việc xảy ra từ năm ngoái, không phải xảy ra tại lớp Lá 1 hiện tại của trường.

“Hãy ghi nhận hơn 30 năm cô công tác trong nghề nhưng trong sự việc giáo viên do tôi quản lý đã sai hoàn toàn. Tôi cũng là người phải chịu trách nhiệm.” – bà Loan phát biểu.

Trước đó, vào chiều tối hôm qua 10/4, Sở GD-ĐT TP.HCM đã yêu cầu Chủ tịch UBND Quận 1 đình chỉ cô giáo Trần Thị Bích Ngọc, giáo viên tại lớp Lá 1, Trường Mầm non 30/4 liên quan đến sự việc phụ huynh phản ánh cô Ngọc liên tục bạo hành trẻ.

Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT TPHCM cho hay, liên quan đến thông tin cô giáo Trần Thị Bích Ngọc, giáo viên mầm non tại Trường Mầm non 30/4 bạo hành trẻ, Sở đã đề nghị đình chỉ ngay việc lên lớp của cô để giải trình và làm rõ sự việc.

Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu Phòng GD-ĐT Q1 phải làm việc với trường và báo cáo sự việc gấp về Sở để xem xét hướng giải quyết.

(Theo Dân Trí)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video