“Cô gái tống tiền” tung chiêu cuối vạch mặt Đan Trường

15/07/2013 11:26

Những lời lẽ ngọt ngào xen lẫn nỗi đau đáu về món nợ chưa thể trả hết là những gì Đan Trường vẫn nhắc đi nhắc lại trong bức thư gửi người tình.

Mối quan hệ tình cảm tưởng chừng như ngọt ngào giữa Đan Trường và Dung – tên cô gái bị Đan Trường và ông bầu tố cáo tống tiền – bỗng trở thành một cơn ác mộng đối với những người trong cuộc sau một thời gian ai đi đường nấy. Vì tiếc số tiền đã cho tình cũ vay mượn trong thời gian còn đượm tình, cô gái quyết định đòi hết lại.

Cô liên tục nhắn tin cho hai vợ chồng anh Bo với hy vọng lấy lại được số tiền 60.000 USD đã bỏ ra trong thời gian yêu đương. Điều này khiến vợ chồng Đan Trường dù mới cưới đã xảy ra xích mích, theo như lời chia sẻ của người trong cuộc.

Đan Trường và vợ trong ngày tố cáo tình cũ tống tiền.

Tuy nhiên, phía Đan Trường lại cho rằng 60.000 là con số vô lý, những gì anh nhận được chỉ ở trong khoảng 18.000 USD.

Bị đối phương dọa dẫm sẽ mang chuyện này ra công bố, ông bầu Hoàng Tuấn và nam ca sĩ đã quyết định đi trước một bước. Họ mở họp báo, tố cáo hành vi tống tiền của cô gái trẻ và chồng cô ta.

Sự thật này khiến nhiều người sững sờ, không ai ngờ được đằng sau cái vẻ ngoài hạnh phúc của Đan Trường bên vợ mới là sự lo lắng, khổ sở vì mối “nợ cũ”. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là tại sao bị tống tiền mà phía Đan Trường không trình báo công an thay vì tung hê mọi chuyện trên báo.

Và câu trả lời dần dần được hé lộ bằng những bằng chứng từ phía tình cũ của anh Bo. Đó là những tin nhắn, email và cả những hóa đơn gửi tiền trong thời gian hai người yêu nhau. Trong thời gian qua lại với Đan Trường, Dung đã không tiếc tiền bao người yêu và cả trợ lý của anh đi Thái Lan chơi.

Cô còn tặng cho anh rất nhiều đồ đắt tiền. Tình phí của cô gái trẻ không dừng lại ở đó, không chỉ bao ăn, bao chơi, cô còn phải “phụ” người tình trả những khoản nợ luôn làm anh phải đau đầu. Thậm chí, khi hai người đã chia tay, Đan Trường vẫn không ít lần ngỏ ý mượn tiền cô để sử dụng cho mục đích riêng.

Điện thoại bàn của gia đình ở Việt Nam bị gọi và chửi bới liên tục, điện thoại cầm tay của cô ở bên Úc cũng chẳng được tha. Suốt ngày cô phải chịu đựng những tin nhắn nhiếc móc bằng những từ ngữ tồi tệ.

Cuộc sống của cô gái trẻ bỗng chốc rơi xuống vực thẳm. Dung cũng không thể ngờ mối tình ngọt ngào những tưởng đã đi đến kết thúc tốt đẹp bỗng chốc biến thành một cơn ác mộng, không hơn không kém.

Nhưng càng đau đớn bao nhiêu, càng khổ sở bao nhiêu thì tình cũ của Đan Trường lại muốn mọi chuyện được làm rõ ràng bấy nhiêu. Tối qua, cô tiếp tục tung ra nhưng bằng chứng cuối cùng cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa hai người và thói quen than vãn, mượn tiền của Đan Trường.

Những bằng chứng cuối cùng tình cũ Đan Trường còn giữ lại để minh chứng về thói quen vay tiền của anh.

Trong những lá thư điện tử gửi về Việt Nam cho Dung, Đan Trường tự nhận mình là bác sĩ và gọi Dung là y tá. Anh đã dành rất nhiều lời lẽ tình cảm cho cô.

Đan Trường viết: “Bác sĩ có cái tật là ăn gì mà thích là ăn hoài món đó, thích phim gì thì cũng xem tới lui hoài, ngủ thì bác sĩ có một cái mền đi đâu cũng mang theo, chỉ có đi nước ngoài là không mang được thôi. Ở trong nước thì đi theo bác sĩ suốt. Thấy bác sĩ chung thủy không, có cái mền đó bác sĩ dễ ngủ hơn đó em à. Đi hát nước ngoài cực nhất là hát ở câu lạc bộ. Hát nhiều mà còn phải chiều khách nữa.

Nếu anh dễ tính thì đã quen với biết bao nhiêu người rồi, mà một khi anh chịu ai rồi thì chỉ là một người thôi. Em khỏi cần nghĩ đến chuyện ghen tuông làm gì cho mệt, và tính anh cũng tình cảm lắm. Giống như anh làm việc với Tuấn tới bây giờ luôn, mặc dù mọi công lao anh đã đền đáp cho anh Tuấn quá đầy. Đáng lẽ anh đã tách anh Tuấn và làm từ lâu lắm rồi đó bé Dung”.

Xen lẫn trong những lời nói ngọt ngào ấy là nỗi đau đáu về khoản nợ vẫn chưa thể giải quyết được. Anh nhắc nhiều về nó đến nỗi cô gái trẻ cứ ngỡ rằng người nợ tiền là cô chứ không phải là anh người yêu điển trai.

“Còn tiền cuối tháng bé Dung gửi về thì để bác sĩ nhận tiền mặt trả ngân hàng chứ đừng gửi vào thẻ vì bác sĩ không nhớ mã pin để rút tiền đâu”, “Bây giờ anh ước gì trả nợ hết thật nhanh để cùng bé Dung đi du lịch ở đâu đó mà không vướng bận hay suy nghĩ gì hết bé Dung à. Chắc mình sẽ hạnh phúc lắm đó nhưng mơ ước vẫn là mơ ước, chắc còn lâu lắm”, “Anh lúc nào cũng mong bé Dung bán thật đắt hàng. Nếu có anh phụ bán hàng có đắt không ta? Nếu mà bé Dung phụ anh trả nợ được thì cuối năm anh qua Úc hát, anh sẽ giới thiệu shop là của anh nhé”, Đan Trường viết.

Danh tiếng của 17 năm ca hát có thể sẽ vỡ tan như bọt xà phòng nếu những góc khuất sau tấm màn nhung của Đan Trường bị hé lộ quá nhiều.

Có lẽ cũng vì thế nên phía chàng ca sĩ nổi tiếng cũng đã lên tiếng mong sự việc này chấm dứt ở đây, dù họ chính là người khơi mào ra nó.

“Mấy ngày hôm nay tôi có chờ đợi việc cô Dung làm rõ tôi còn thiếu cái gì, chi tiết ra sao, để mà nói tôi thiếu 60.000 USD. Nhưng tôi không thấy gì cả, chỉ loanh quanh việc yêu đương, dựng chuyện … mà thôi. Và những việc Dung kể lòng vòng đủ thứ chuyện và phóng đại sự việc lên thì tôi cũng không muốn giải thích. Điều quan trọng là Dung không đủ tư cách nói về gia đình của tôi và cũng không nên lôi những người thân, gia đình và vợ tôi , cùng với những người không liên quan vào việc này.

Tôi đến với Dung là tình cảm thật sự, chính vì thật nên tôi không giấu gì với cô ấy và tin tưởng nghĩ cô ấy rất tốt nên tôi chẳng đề phòng hay cảnh giác gì cả, nên mới có chuyện không hay xảy ra ngày hôm nay, nhưng đối với tôi bây giờ cô ấy không còn xứng đáng nữa.

Đây là một bài học cũng là một cú sốc lớn nhất trong cuộc đời của tôi , tôi đã cố gắng giữ gìn đến phút cuối cùng, nhưng rồi nó cũng đã xảy ra. Người nào ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được bị khủng bố tinh thần suốt gần 3 tháng là như thế nào. Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó vỡ ra , mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại.

Ngày hôm nay tôi xin khép lại sự việc trên, và đây là bức thư cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này”, Đan Trường viết trong tâm thư.

(TTT)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video