Cô gái đi xe đạp chết thảm dưới gầm xe tải

25/09/2013 15:13

Vừa xuống hết dốc cầu, cô gái cùng chiếc xe đạp bị chiếc xe tải cuốn vào gầm đè chết tại chỗ…

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Việt Hoa (SN 1992), mang quốc tịch Trung Quốc, gặp nạn khi đang trên đường đi làm tại một nhà hàng chuyên phục vụ người Trung Quốc ở quận Lê Chân, Hải Phòng.

Theo phản ánh của nhân chứng tại hiện trường, vào 9 giờ sáng nay (25/9), chị Việt Hoa đạp xe đi làm, khi đi xuống hết dốc cầu Niệm (phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân) thì va chạm với chiếc xe tải mang BKS: 16M – 0163 đi cùng chiều đang chuẩn bị rẽ phải ra đường Nguyễn Văn Linh.

Sau vụ va chạm, cả xe đạp và nạn nhân bị cuốn vào gầm xe ô tô. Chị Việt Hoa do bị thương quá nặng đã chết ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe ô tô là Bùi Mạnh Hà (SN 1989, ở xã Quang Trung, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đã đến cơ quan công an trình diện.

Được biết, nạn nhân Nguyễn Thị Việt Hoa có hoàn cảnh rất khó khăn. Năm 1991, mẹ Việt Hoa là bà Nguyễn Thị Xoan (quê xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) kết hôn với một người đàn ông quê ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Sau khi kết hôn, bà Xoan sinh được cô con gái và đặt tên Việt Hoa, thể hiện mối tình của cô gái Việt Nam với ông chồng người Hoa.

Tuy nhiên, đến năm 2007, bà Xoan không chịu được sự hành hạ của người chồng vũ phu nên đã đưa con trốn về quê ở xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng sinh sống.

Do được sinh ra và lớn lên nhiều năm ở Trung Quốc nên Việt Hoa sử dụng thông thạo tiếng Trung Quốc. Thời gian gần đây, Việt Hoa xin vào làm nhân viên phục vụ cho một nhà hàng chuyên phục vụ người Trung Quốc trên phố Nguyễn Văn Linh.

Việt Hoa thuê nhà trọ bên kia cầu Niệm (phường Lãm Hà, quận Kiến An) hàng ngày đạp xe đến nhà hàng làm việc…

Hay tin con gái bị nạn, bà Xoan tức tốc nhờ người chở đi từ quê, cách thành phố hơn 40 km. Khi đến nơi, bà Hoa như chết đi, sống lại nhiều lần, vật vã bên xác con gái…

(Vietnamnet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video