Cô bé thần đồng gây sốt cộng đồng mạng

15/04/2013 19:31

Cô bé 7 tuổi này đã “đánh bại” hàng loạt các đối thủ sừng sỏ trước để để trở thành cư dân mạng nhảy điệu Kiyomi dễ thương nhất.

[youtube title=”” channel=”tonghop”]http://www.youtube.com/watch?v=uiB6MHOkW2s&feature=youtu.be[/youtube]

Cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ đoạn video dài hơn 1 phút của một nhóc tì Thái Lan 7 tuổi. Trong clip, cô bé dễ thương có hai đuôi tóc xinh xắn đã thể hiện điệu Kiyomi đáng yêu, nghộ nghĩnh. Clip cover này được đăng tải từ ngày 9/4, đến nay đã thu hút được gần 100.000 lượt xem, hơn 36.000 lượt thích trên Youtube.

Hình ảnh bé yêu 7 tuổi cover Kiyomi gây sốt trong clip.
Hình ảnh bé yêu 7 tuổi cover Kiyomi gây sốt trong clip.

Dân mạng liêu xiêu với clip cover này là bởi độ trong sáng, “kute” quá dễ mến của cô bé! 45 giây đầu, cô bé đã thể hiện điệu Kyomi với những động tác vũ đạo truyền thống: “Một với một cũng là Kiyomi (dễ thương), hai với hai là Kiyomi…”. Sau khi thể hiện xong điệu múa trên nền nhạc do ca sĩ Hari (Hàn Quốc) thể hiện, cô bé đã tiếp tục cầm cây đàn ghita và hát trọn vẹn ca khúc Kiyomi ngọt lịm.

Gail Sopicha là một cô bé xinh xắn, đáng yêu.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra được danh tính đích thực của cô bé. Đó chính là “thần đồng âm nhạc Thái Lan” Gail Sopicha. Tại cuộc thi Thailand’s Got Talent, cùng với cây đàn ghita nhỏ bé, Gail Sopicha (6 tuổi)  đã chinh phục hàng triệu khán giả và BGK bằng những ca khúc như I’m Your, The Show… Trên mạng xã hội, cô bé này còn sở hữu một fanpage có đến 353.000 người theo dõi.

Những hình ảnh của em liên tục được cập nhật trên fanpage

Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng tỏ ra hâm mộ và thích thú với clip của cô bé. Một bạn có nick name Heo Lazy bình luận dí dỏm: “Yêu thật! Bé này đúng là dễ thương như phong cách của điệu Kiyomi vậy. Hơn hẳn các clip của mấy bạn gái “nhiều tuổi” theo phong trào trước đó”.

Fanpage của cô nhóc luôn rất đông người theo dõi.
Fanpage của cô nhóc luôn rất đông người theo dõi.

Ngoài đời, Gail Sopicha là một cô bé xinh xắn, đáng yêu. Những hình ảnh của em liên tục được cập nhật trên fanpage:

(News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM