Clip tai nạn hy hữu: Xe đạp bất ngờ gãy đôi

13/04/2013 10:49

Clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên đang đạp xe trên đường bỗng con “ngựa chiến”… gẫy đôi đang khiến cư dân mạng xôn xao.

[youtube title=”Xe đạp bất ngờ… gãy đôi” channel=”tonghop”]http://www.youtube.com/watch?v=vx7WMQv8FHw[/youtube]

Xuất hiện trên Youtube ngày 10/4, đoạn clip có tiêu đề “Tai nạn kinh hoàng trước cửa tiệm net” ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào trưa ngày 12/1/2013. Trong clip, một nam thanh niên đang đạp xe trên một đoạn đường vắng. Khi đến trước cửa một tiệm net, chiếc xe đạp bất ngờ bị gãy đôi khiến anh chàng này bị ngã và đập gối xuống lòng đường. May mắn cho người lái xe đạp là vụ tai nạn xảy ra vào giữa trưa, đường không quá đông nên anh ta chỉ bị xây xát nhẹ.

 Đoạn clip đang được cư dân Facebook truyền tay nhau.
Đoạn clip đang được cư dân Facebook truyền tay nhau.

Sau đó, nam thanh niên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường và không quên xách theo hai nửa chiếc xe đạp của mình.

Sau khi xuất hiện trên Youtube, đoạn clip được cư dân trên nhiều diễn đàn và trang mạng xã hội truyền tay nhau một cách nhanh chóng như để nhắc nhở mọi người nên cẩn thận với xuất xứ của xe đạp hoặc đi bảo hành đều đặn. Nhiều thành viên trên Facebook còn phải thốt lên: “Không thể tin nổi”, “Quá đen”, “Tội cho em nó quá”, “Đúng là xe đểu”…

Nickname Kem Tuyet bình luận: “Khổ thân em nó đau lắm đây. Thế mà mấy người chạy ra xem cũng cười được, đúng là vô tâm”.

Thành viên C.Đ.Xung thì khuyên: “Mua xe là phải xem còn “hạn sử dụng” nữa không. Khổ thân bạn kia quá!”. Còn bạn Lê Hiếu thì chia sẻ: “Trước đây mình cũng có nghe tai nạn kiểu này nhưng giờ mới được chứng kiến. Sợ thật! Từ nay chắc phải chăm bảo dưỡng con “ngựa chiến” cũ kĩ của mình”.

(BKTO)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM