Clip quảng cáo Paul Walker phát sóng không đúng lúc, người hâm mộ giận dữ

02/12/2013 14:02

Một đoạn quảng cáo cho sản phẩm nước hoa do nam diễn viên bạc mệnh Paul Walker diễn xuất được chiếu chưa đầy 1 ngày sau cái chết của ngôi sao phim Fast and Furious đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng giận dữ.

Paul Walker trong clip quảng cáo nước hoa Cool Water của Davidoff - Ảnh chụp màn hình
Paul Walker trong clip quảng cáo nước hoa Cool Water của Davidoff - Ảnh chụp màn hình

Theo TMZ, mẫu quảng cáo nước hoa Cool Water của hãng Davidoff do Paul Walker đóng chính đã được phát trong suốt một trận đấu ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) ngày 1.12 (giờ địa phương), chưa đầy một ngày sau cái chết của anh.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=3vm_kE3lLHM[/youtube]

Việc phát sóng “không đúng lúc” này đã khiến người hâm mộ của Paul rất tức giận.

Trận đấu giữa Chelsea và Southampton ở giải Premier League phát sóng trực tiếp trên truyền hình ngày 1.12 thu hút đông đảo người xem.

Xen giữa trận đấu là mẫu quảng cáo nước hoa Cool Water của Davidoff do Paul Walker làm người đại diện và người mẫu quảng cáo cho sản phẩm.

Người hâm mộ đã bày tỏ sự tức giận của họ trên Twitter: “Vừa mới thấy quảng cáo của Davidoff có Paul Walker đóng. Cảm giác thật tệ hại! Họ nghĩ gì thế? Hãy yên nghỉ đi, Paul Walker!”.

Hoặc, giận dữ hơn, có fan còn viết: “Cái quái gì đây? Họ chiếu quảng cáo của Paul Walker chỉ nửa ngày sau khi anh ra đi. Thật là một cách quảng cáo quá ngu ngốc!”.

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM