Clip nam hành khách đánh vào đầu nữ nhân viên hàng không

19/10/2016 16:54

Trung tâm An ninh hàng không Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết sự việc xảy ra ngày 18-10. Cảng vụ hàng không miền Bắc đã chỉ đạo bàn giao toàn bộ vụ việc và các bên liên quan cho đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài. 

Ảnh hành khách đánh nữ nhân viên hàng không cắt từ clip

Khoảng 14g ngày 18-10, Đội An ninh cơ động nhận được tin từ trực ban an ninh, phía trước điểm kiểm tra an ninh soi chiếu khu C, tầng 2 – nhà ga hành khách T1 Nội Bài xảy ra xô xát giữa chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh, đội phó Đội dịch vụ hàng không chuyến bay đi với 2 hành khách Trần Dương Tùng (sinh năm 1984, Hà Nội) và Đào Vịnh Thuấn (sinh năm 1979, Hà Nội).

Hai người này là hành khách đi trên chuyến bay VN 7265 chặng Hà Nội – TP.HCM.

Thông tin từ trực ban an ninh cho biết hành khách Đào Vịnh Thuấn có hành động túm vai áo chị Quỳnh Anh. Sau đó Trần Dương Tùng dùng tay đánh mạnh vào đầu chị làm chị choáng váng, buồn nôn.

Đội an ninh cơ động đã kịp thời có mặt yêu cầu 2 hành khách trên cùng những người liên quan về phòng trực của đội làm việc. Tuy nhiên, hai hành khách trên đã không hợp tác, có thái độ to tiếng với nhân viên hãng hàng không, không viết tường trình. Đội an ninh cơ động đã yêu cầu 2 người này  về đồn công an Nội Bài để làm rõ vụ việc.

Biên bản vụ việc được đội an ninh cơ động lập lúc 16g30 ngày 10-10 có tường trình của anh Tạ Đức Giang (nhân viên giám sát trung tâm khai thác Nội Bài), người chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Anh Giang cho biết lúc 14g ngày 18-10, anh Giang cùng chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh làm nhiệm vụ giám sát quá trình làm thủ tục an ninh hành khách, thấy 2 hành khách nam đang to tiếng tại máy soi khu C – nhà ga hành khách T1 Nội Bài vì lý do bị chậm chuyến bay.

Anh Giang và chị Quỳnh Anh đã giải thích về chính sách của hãng hàng không rồi cùng 2 hành khách quay lại quầy làm thủ tục số 38 để làm thủ tục lại. Tại đây, Trần Dương Tùng đã có hành vi lăng mạ, chửi bới nhân viên làm thủ tục tại quầy số 38.

Thấy vậy, chị Quỳnh Anh dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ hình ảnh tại quầy 38 thì Thuấn dùng tay túm vai áo chị Quỳnh Anh, còn Tùng chạy ra dùng tay đánh vào đầu chị Quỳnh Anh khiến chị choáng váng, buồn nôn.

Vì vậy, anh Tạ Đức Giang đã gọi y tế đưa chị Quỳnh Anh đi khám tại  bệnh viên Xanh Pôn (Hà Nội).

Biên bản vụ việc được lập nhưng hai hành khách Thuấn và Tùng không ký biên bản, không viết tường trình. Sau đó, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã chỉ đạo Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài bàn giao toàn bộ vụ việc và các bên liên quan cho đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài .

(Theo Tuổi Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video