Clip cha hành hạ con dã man trong nhà tắm để dằn mặt vợ gây rúng động

10/11/2016 05:29

Để “dằn mặt” người mẹ bỏ nhà đi, người cha tàn ác quay clip ngược đãi con khiến mọi người đều phẫn nộ.

Đoạn video khiến cư dân mạng phẫn nộ đang được truyền đi khá nhanh trên các trang mạng xã hội và trang tin tức về việc ngược đãi trẻ em.

Trong clip có thể thấy được, bé trai không mặc đồ cố gắng bò thoát thân trong nhà tắm, liền bị người lớn kéo ngược vào và đạp thẳng lên tay không cho em bé vẫy vùng. Đứa trẻ ngằn ngặt khóc đau đớn nhưng không một ai đến giúp. Hình ảnh này khiến nhiều người giật mình, phẫn nộ và xót xa.

Hình ảnh clip gây phẫn nộ.
Hình ảnh clip gây phẫn nộ.

Hiện Văn phòng công an tỉnh Giang Tô, Trung Quốc có kết luận chính thức về vụ việc này. Theo đó, mẹ bé là cô Liu (30 tuổi) vì mâu thuẫn gia đình nên đã quyết định bỏ nhà ra đi. Người bạn trai của cô (31 tuổi) vì muốn ép cô Lưu quay về nên đã hành hạ con của hai người bằng cách lấy bao ni lông trùm kín đầu gây nghẹt thở hay đổ nước lạnh lên người cậu bé.

Hiện nay đứa trẻ đã được giải thoát khỏi người cha tàn ác và trong tình trạng sức khỏe tốt. Em bé đáng thương đã được bàn giao lại cho người mẹ chăm sóc. Nhưng theo một số bác sĩ tâm lý cho biết, tinh thần của bé có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng về việc bạo hành của gia đình.

Người cha cũng đã bị tạm giữ vì tội bạo hành trẻ em. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra sự việc để sớm đưa người cha này bị trừng phạt thích đáng.

(Theo Tri Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video