“Chúa đảo” Tuần Châu ủng hộ siêu xe Rolls Royce giúp người dân bị thiệt hại do mưa lũ

29/07/2015 21:30

Trước thiệt hại to lớn về người và tài sản do trận mưa lũ lịch sử gây ra trong những ngày này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh ra lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị thiệt hại do mưa lớn kéo dài gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Chiếc siêu xe của Chúa đảo Tuần Châu sẽ được mang ra đấu giá để ủng hộ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ.
Chiếc siêu xe của Chúa đảo Tuần Châu sẽ được mang ra đấu giá để ủng hộ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Chiều ngày 29.7, đại diện Tập đoàn Âu Lạc (Tuần Châu) đã tiến hành bàn giao ủng hộ một siêu xe Rolls Royce Phantom (đang sử dụng) cùng toàn bộ giấy tờ cho Báo Quảng Ninh.

Theo đó, Báo Quảng Ninh sẽ là đơn vị đứng ra tổ chức chương trình đấu giá để cùng chung tay với các tổ chức, cá nhân giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Nguồn tin từ cơ quan này cho biết, mức đấu giá khởi điểm của chiếc siêu xe sẽ là 16 tỉ đồng.

Xác nhận nguồn tin trên với Lao Động, một vị đại diện của tập đoàn này cho biết, chiếc siêu xe này hiện đang được Chủ tịch tập đoàn là ông Đào Hồng Tuyển sử dụng. Cùng với chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom nói trên, doanh nhân này đã ủng hộ 2 tỉ đồng ngay chiều cùng ngày, thông qua sự tiếp nhận của Ban cứu trợ tỉnh Quảng Ninh.

(Theo Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video