Chủ tịch Tân Hiệp Phát: Có bằng chứng bị chơi xấu cũng không thể công bố

16/03/2015 05:48

“Cho dù chúng tôi nắm trong tay tới 90% bằng chứng thì cũng không thể công bố, vì 90% chưa phải là sự thật, và công bố là việc của cơ quan chức năng”.

Trên đây là chia sẻ của ông Trần Quí Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Tân Hiệp Phát với PV Infonet vào ngày 15/3.

Ông Trần Quí Thanh trong một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM. Ảnh: Vietnammarcom.
Ông Trần Quí Thanh trong một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM. Ảnh: Vietnammarcom.

Theo đó ông Thanh một lần nữa khẳng định do Tân Hiệp Phát đang là đơn vị đứng đầu ngành nước giải khát tại Việt Nam nên bị cạnh tranh không lành mạnh. “Nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng, nên sẽ có nhiều hàng hóa tràn vào, và không ít trong số họ muốn loại bỏ chúng tôi” – ông Thanh nói.

Trả lời câu hỏi của PV Infonet về việc, liệu ông có bằng chứng về sự cạnh tranh không lành mạnh này, ông Thanh từ chối vì lí do: “Cho dù chúng tôi nắm trong tay tới 90% bằng chứng thì cũng không thể công bố, vì 90% chưa phải là sự thật, và công bố là việc của cơ quan chức năng”.

Đề cập đến một trang facebook thời gian qua liên tục cập nhật những bài viết chống lại tập đoàn này, ông Thanh cho rằng: “Đó không thể là của một cá nhân, không ai bỏ công sức thì giờ ra để làm việc đó liên tục, dài ngày như vậy”.

Trong cuộc nói chuyện này ông Thanh tiếp tục nhấn mạnh việc dị vật lọt vào sản phẩm của Tân Hiệp Phát trong quá trình sản xuất là điều không thể, vì dây chuyền của Tập đoàn rất hiện đại và hoàn toàn khép kín.

Cũng trong ngày 15/3 ông Thanh đã trực tiếp dẫn đoàn khách hàng khoảng 20 người đi tham quan khu vực sản xuất nước giải khát Dr Thanh. Hoạt động này nằm trong chương trình “Vén màn bí mật Tân Hiệp Phát, tặng 500 triệu đồng”.

Khách hàng nghe giới thiệu trước khi tham quan nhà máy.
Khách hàng nghe giới thiệu trước khi tham quan nhà máy.

Theo đó những ai có nhu cầu chứng kiến dây chuyền sản xuất của Tập đoàn sẽ được sắp xếp đi tham quan lần lượt trong năm ngày chủ nhật (từ 15/3 đến 12/4). Trong khi đi thăm, nếu ai bỏ được vật là vào sản phẩm sẽ được tặng 500 triệu đồng.

Ông Thanh tỏ ra rất tận tụy khi đi cùng đoàn khách xuống xưởng sản xuất. Tại đây ông cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách và liên tục giới thiệu về các quy trình công nghệ mà công ty đang sử dụng.

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video