+
Aa
-
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp các doanh nhân trẻ tiêu biểu
31/08/2013 18:19

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ và phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993-2013), 10 năm Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, sáng 31/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp gỡ thân mật 40 gương mặt doanh nghiệp trẻ tiêu biểu.

Đây là những doanh nghiệp đại diện cho gần 10.000 hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các đại biểu doanh nhân
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các đại biểu doanh nhân

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thân ái gửi tới Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng đội ngũ doanh nhân trẻ trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp ngày truyền thống của Hội.

Trải qua 20 năm xây dựng, trưởng thành, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết lực lượng doanh nhân trẻ cùng phấn đấu đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Nhiều doanh nhân trẻ đang lãnh đạo, quản lý những doanh nghiệp có quy mô lớn, có uy tín trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.
Trao đổi với các doanh nhân trẻ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định chủ trương của Đảng, Nhà nước là không ngừng phát triển đội ngũ doanh nhân, nhất là doanh nhân trẻ; tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đề cập đến khó khăn của doanh nghiệp trong nước, nhấn mạnh đến những yếu tố mang tính quy luật của nền kinh tế thị trường, Chủ tịch nước gợi ý các doanh nghiệp cần chủ động xây dựng một tầm nhìn xa trong chiến lược kinh doanh, đảm bảo sự phát triển bền vững, hiệu quả.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước cũng mong muốn các cấp Hội và đội ngũ doanh nhân trẻ với tri thức, sức trẻ và tinh thần xung kích sẽ phát huy hơn nữa trách nhiệm với đất nước, tích cực tham gia tư vấn cho Chính phủ trong việc hoạch định chính sách vĩ mô và các giải pháp kinh tế-xã hội; làm tốt hơn nữa việc quảng bá hình ảnh, thế mạnh của thương hiệu Việt, phát huy hơn nữa vai trò, sứ mạng của đội ngũ doanh nhân trẻ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

(CPO)

Bài mới
Đọc nhiều