Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

29/10/2017 15:29

Chiều 29/10/2017, tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Chương trình Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

* Video Chủ tịch nước Trần Đại Quang tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC:

Đi cùng Chủ tịch nước có các đại diện của Bộ Ngành Trung ương, lãnh đạo TP Đà Nẵng, đơn vị chức năng. Tại Cung Hội Nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, đoàn kiểm tra các hạng mục cuối cùng sẵn sàng chào đón Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017.

tran-dai-quang-apec-11

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đánh giá cao việc quản lý, xây dựng Ariyana kịp hoàn thiện xong và cơ bản đã đáp ứng được các yêu cầu đề ra để tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) sắp đến. Về lâu dài, Chủ tịch nước hy vọng nơi này cũng sẽ là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng trong nước cũng như các sự kiện quốc tế quan trọng khác.

Theo Ban quản lý Ariyana, vơívai trò quan trọng, được Chính phủ chỉ định để xây dựng với mục tiêu trước mắt là phục vụ APEC 2017 và tiến tới các hoạt động hội họp, triển lãm, văn hóa, giải trí mang tầm khu vực và quốc tế, Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

tran-dai-quang-apec-9

Sau khi đi kiểm tra các hạng mục công trình, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh công tác bảo đảm an ninh, trật tự cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 có ý nghĩa quan trọng hàng đầu.

Chủ tịch nước biểu dương nỗ lực của lãnh đạo TP Đà Nẵng và nhà đầu tư đã cố gắng hoàn thành trung tâm hội nghị đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ để sẵn sàng cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Một số hình ảnh của Chủ tịch nước Trần Đại Quan trong buổi Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017:

tran-dai-quang-apec-8
tran-dai-quang-apec-7
tran-dai-quang-apec-6
tran-dai-quang-apec-5
tran-dai-quang-apec-4
tran-dai-quang-apec-3
tran-dai-quang-apec-2
tran-dai-quang-apec-1
tran-dai-quang-apec-12

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) với sự có mặt của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các quan khách, đại diện các tập đoàn lớn lên đến 15.000 người và 6.000 phóng viên quốc tế sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào thượng tuần tháng 11.

Hồng Anh 

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM