Chủ lớp mẫu giáo Mầm Xanh thừa nhận có bạo hành trẻ em

27/11/2017 08:21

Làm việc với Công an quận 12 (TP.HCM), chủ cơ sở mẫu giáo Mầm Xanh bước đầu thừa nhận mình là người trong đoạn clip đày đọa trẻ em và có hành vi như Báo Tuổi Trẻ đăng tải và một số báo khác đã phản ánh.

Bà Linh cầm can nhựa đập vào đầu 1 em nhỏ.

Tối 26/11, lãnh đạo Công an quận 12 cho biết đã mời bà Phạm Thị Mỹ Linh (SN 1974, tạm trú phường Hiệp Thành, quận 12) và bảo mẫu lớp mẫu giáo Mầm Xanh lên làm việc để điều tra các hành vi đày đoạ, bạo hành trẻ em mà báo chí phản ánh.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, bước đầu bà Linh đã thừa nhận mình là người trong đoạn clip này và có hành vi như trong clip.

Như đã đưa tin, Trung tướng Lê Đông Phong – Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Chánh Văn phòng Công an Thành phố xem xét, chỉ đạo Trưởng Công an quận 12 điều tra, làm rõ vụ việc.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho biết, Công an quận 12 đã xuống hiện trường xác minh, khẩn trương xử lý. “Qua clip, hành vi của những bảo mẫu không chỉ vi phạm đạo đức, vi phạm tiêu chuẩn nghề nghiệp mà còn vi phạm pháp luật. Trong quá trình điều tra, nếu  các hành vi cấu thành các tội phạm trong quy định thì kiên quyết xử lý”, Đại tá Quang khẳng định.

Trong phóng sự của Báo Tuổi Trẻ, sự việc xảy ra tại cơ sở giữ trẻ Mầm Xanh nằm trên đường HT05, khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.

Tại đây, số lượng trẻ từ 2-5 tuổi dao động từ 30-40 cháu. Quản lý cơ sở là bà Phạm Thị Mỹ Linh (khoảng 40 tuổi, quê Lâm Đồng) cùng hai bảo mẫu là Quỳnh và Đào.

Phụ huynh phẫn nộ bao vây cổng cơ sở mẫu giáo Mầm Xanh.

Đa phần những người gửi con tại đây là công nhân sống quanh khu vực này, chi phí gửi trẻ là 1,25 triệu đồng/tháng/bé.

Trong đoạn video được ghi lại, các cháu bé nhiều lần bị đập bình nhựa vào đầu, vả vào mặt hay đấm vào lưng, thậm chí có bảo mẫu còn đưa con dao to bản lên hăm dọa… mặc cho các cháu khóc thét vì đau đớn, sợ hãi.

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video